Tình đầu khó phai tập 67 phần 4: A Luân tức giận vì A Đức.

Emdep.vn - Tình đầu khó phai tập 67 phần 4: A Luân tức giận vì A Đức. Gia Nghi rất sợ rằng A Luân sẽ lại bị cuốn vào vòng xoáy cũ nên lo sợ vô cùng.

Tình đầu khó phai tập 67 phần 4 ngày 28/10 được chúng tôi trực tiếp ngay dưới đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Tình đầu khó phai tập 67 phần 4

 

Tóm tắt tập trước:

Tình đầu khó phai tập 67 phần 4: A Luân tức giận vì A Đức. 

Đoán dc A Đức mượn tay mình giải quyết phía Lôi Công, ALuân rất tức giận. Gia Nghi sợ cứ tình trạng như thế này chắc  A Luân sẽ lại bị cuốn vô vòng xoáy cũ. Bởi vậy, cô đã khuyên nhủ A Luân rất nhiều.

Tình đầu khó phai tập 67 phần 4: A Luân tức giận vì A Đức. anh1

Gia Nghi đến Thiên Thành báo cho Kiến Chí chuyện A Đức muốn hẹn gặp và hại Tiểu Mạch, KC và Thiên Trợ lại khuyên ngược Gia Nghi nên rời xa An Luân vì An Luân không phải là người tốt, Gia Nghi không đồng ý với quan điểm của họ và quyết bảo vệ An Luân.

Tình đầu khó phai tập 67 phần 4: A Luân tức giận vì A Đức.

Sau đó, Kiến Chí đã thay Tiểu Mạch giải quyết vấn đề với A Đức

Bà của Thiên Trợ thì rất muốn có cháu bế: chuyện gì chuyện, muôn đời ko đổi là phải có con trai nối dỗi tông đường. Tuy nhiên, Sany không thể có con nên sẽ rất khó khăn để đáp ứng được điều này.

Vương Thắng Thiên vì muốn yên chuyện nên đồng ý, trả toàn bộ tài sản của Thắng Chí cho HBK , HBK cũng thề nhận được tài sản sẽ không phá nhà họ Vương nữa nếu ko sẽ bị trời trừng phạt. 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ có trong những tập tiếp theo. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Tình đầu khó phai tập 65 phần 4 ngày 26/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi trực tiếp ngay tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ!

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm