Tình đầu khó phai tập 47 phần 4: Thiên Trợ đánh Giai Giai

Emdep.vn - Tình đầu khó phai tập 47 phần 4: Thiên Trợ đánh Giai Giai sẽ được chúng tôi phát trực tiếp tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Tình đầu khó phai tập 47 phần 4: Thiên Trợ đánh Giai Giai. Lệ Châu gần như bất lực trước cuộc hôn nhân của con trai. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Tình đầu khó phai tập 47 phần 4 ngày 8/10 trên THVL1

Tình đầu khó phai tập 47 phần 4: Đánh vợ.

 San Ni nói với Lệ Châu rằng " mẹ xuất thân từ nơi bán rượu đúng không, chắc là mẹ uống rượu giỏi hơn con rồi, mẹ dựa vào đâu mà dạy dỗ con" Lệ Châu vẫn kiên nhẫn nói rằng muốn tốt cho cô.  Tuy nhiên, trước đây khi Sani còn làm ở Thiên Thành, chẳng phải lúc nào cô cũng muốn Sani uống hay sao?

anh1

Thiên Trợ quá tức giận đã ra tay đánh Giai Giai. Bất lực trước mâu thuẫn của vợ chồng con trai mình, Lệ Châu chẳng biết làm gì cả. Còn Giai Giai thì rất kích động, cô nghĩ rằng mẹ cũng như người khác muốn chia rẽ 2 vợ chồng cô.
anh2

ĐVK và An Luân đến tìm Dư đổng hợp tác tình cờ thấy ảnh của San Ni chụp chung với ông Dư liền nghi ngờ nhưng nghe Dư đổng nói muốn trả thù nhà họ Vương nên vẫn yên tâm hợp tác. . Trước đây SaNi đã giúp nhà họ Vương quản lý Thiên Âm tạo nhiều thành tích, có thể nói cô ấy là 1 cô gái rất có bản lĩnh, bị nhà họ Vương đuổi đi là tổn thất của họ..."

Tình đầu khó phai tập 47 phần 4: Thiên Trợ đánh Sani

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Tình đầu khó phai tập 47 phần 4 ngày 8/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm