Tình đầu khó phai tập 15 phần 4 ngày 6/9 trên THVL1

Emdep.vn - Tình đầu khó phai tập 15 phần 4 ngày 6/9 trên THVL1, Tiểu Mạch và Kiến Chí đã giúp cho Thiên Trợ và San Ni tình cờ gặp nhau trong đêm hội hóa trang.

Tình đầu khó phai tập 15 phần 4 ngày 6/9 trên THVL1 phát sóng lúc 17h30 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Tình đầu khó phai tập 15 phần 4 ngày 6/9 trên THVL1

Tóm tắt tập trước:

Tình đầu khó phai tập 15 phần 4: Giai Giai chưa về

Giai Giai bỏ đi lẽ ra Lệ Châu nên vui mừng mới đúng vì như vậy thì Thiên Trợ và San Ni có thể gương vỡ lại lành giải quyết được vấn đề của ba người. Lệ Châu lo lắng vì không thể bỏ mặc không lo cho Giai Giai, Huệ Lâm khuyên Lệ Châu bây giờ phải giúp Thiên Trợ và San Ni làm lành rồi mới tính đến chuyện đi tìm Giai Giai được. Cô ấy đã chọn bỏ đi phải để cho cô bình tĩnh trở lại, nếu tìm cô ngay bây giờ sẽ làm cho cô khó xử.

Tình đầu khó phai tập 167: Giai Giai chưa về

Tình đầu khó phai tập 167: Vũ hội hóa trang

Tiểu Mạch đến báo cho mẹ và dì Lệ Châu biết vũ hội hóa trang đã xong xuối hết rồi. Huệ Lâm nảy ra ý tưởng nếu Giai Giai đã không có đây thì họ có thể mời San Ni và Thiên Trợ đến vũ hội hóa trang, tạo cơ hội cho hai người gặp nhau. Nhưng Thiên Trợ đang giận Lệ Châu vì anh nghĩ dì đã ép Giai Giai đi nên có mời anh đến vũ hội hóa trang anh cũng không thích. Tiểu Mạch và Kiến Chí đã giúp cho Thiên Trợ và San Ni tình cờ gặp nhau trong đêm hội hóa trang.

Tình đầu khó phai tập 167 phần 3 ngày 6/9 trên THVL1

Mời các bạn đón xem Tình đầu khó phai tập 15 phần 4 ngày 6/9 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm