Thuyền cứu trợ của hoa hậu Kỳ Duyên bị lật

2020-10-22 19:37
- Vì nước lũ còn cao, sóng đánh mạnh nên chiếc thuyền của Kỳ Duyên và Minh Triệu bị lật. Cả hai phải bấu víu vào tường để mọi người lật lại thuyền.

Sáng 21/10, Kỳ Duyên và Minh Triệu có mặt tại Quảng Bình để cứu trợ bà con vùng lũ. Tuy nhiên, đoàn từ thiện của Kỳ Duyên bất ngờ gặp sự cố nên lịch trình không thể như ý muốn.  

Theo hoa hậu chia sẻ, cô và đoàn chuẩn bị trước 1.500 phần quà và cất giữ tại một kho ở thị xã Ba Đồn. Song nước lũ bất ngờ lên cao, gần như toàn bộ đồ cứu trợ bị hỏng. Nhóm của Kỳ Duyên phải chuẩn bị lại các suất quà, nên xuất phát muộn hơn dự kiến.  

Sự cố hư hỏng quà từ thiện khắc phục chưa được bao lâu, mới đây Kỳ Duyên và Minh Triệu tiếp tục gặp tai nạn lật thuyền. Được biết sự cố xảy ra vào sáng nay, tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.  

 Thuyền của Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lật khi đang đi cứu trợ bà con.  

Cụ thể, trong lúc đang đi cứu trợ cho bà con, vì nước lũ còn khá cao, sóng đánh mạnh nên thuyền chở Kỳ Duyên, Minh Triệu bị lật. Cặp đôi phải bấu víu vào tường nhà dân để tránh bị sóng đánh đi xa, cũng như để 2 người đàn ông lật lại thuyền.  

Dù có chút hoang mang và lạnh khi nước ngập đến vai nhưng Hoa hậu Việt Nam 2014 cảm thấy may mắn vì người bạn đồng hành vẫn an toàn. Ngay sau sự cố, nàng hậu cũng nhắc nhở Minh Triệu đi đứng cẩn thận để tránh bị nước cuốn trôi.  

 Rất may mắn cả hai không bị thương, chiếc thuyền sau đó cũng được lật lại.  

Sau những phút giây ngâm mình dưới dòng nước lũ, chiếc thuyền của Kỳ Duyên - Minh Triệu đã được mọi người giúp đỡ, đẩy đến nơi an toàn. Cặp mỹ nhân tiếp tục hành trình cứu trợ lương thực cho bà con vùng lũ.  

 Sau tai nạn, Kỳ Duyên - Minh Triệu vẫn tiếp tục hành trình.  

 

Mây 

Theo Vietnamnet   

qc-mypoint