Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 2 - Lộ diện Top 18

Emdep.vn - Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 2 sẽ có một cặp phải chia tay cùng chương trình. Đó là ai? Cùng đón xem nhé!

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Bảy ngày 17/10 trên kênh HTV7, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 2

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 2 Full

Đang cập nhật....

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 2: Những câu chuyện tình yêu ngọt ngào

Đêm gala đầu tiên của Thử Thách Cùng Bước Nhảy được Top 20 vẽ lên một cách đầy ngọt ngào và truyền cảm thông qua những bước nhảy chuyên nghiệp, điêu luyện của mình. Ngay từ đêm trực tiếp đầu tiên của mùa giải Thứ Tư, các thí sinh đã bộc lộ cho khán giả thấy được khả năng của mình và họ xứng đáng để lọt vào Top 20 và hoàn toàn "có thể làm nên chuyện" trong mùa giải này. Nếu như ở đêm ra mắt top 20 tuần trước, các phần trình diễn hiphop vô cùng mạnh mẽ của các vũ công nam gây phấn khích cho người hâm mộ thì đến đêm thi tuần này, sự cứng rắn, cá tính đã nhường chỗ cho những điều nhẹ nhàng, sâu lắng hơn. Những bài dự thi thể loại múa đương đại, dân gian đương đại đã khiến khán giả không thể rời mắt nhìn và thường xuyên đứng bật dậy để vỗ tay thán phục.

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 2: Những câu chuyện tình yêu ngọt ngào

 

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 2: Sự điêu luyện trong từng bước nhảy

Với các thể loại được quy định là Hiphop, Jazz, múa đương đại, dân gian đương đại, dance sports, Top 20 đã cùng nhau thể hiện những cung bậc cảm xúc thăng hoa trong tình yêu đôi lứa. Ái Linh và Minh Tuấn đã mang lên sân khấu cảm xúc về sự dằn vặt trong tình yêu khi bị dèm pha giữa một người khuyết tật và một cô gái đẹp qua tác phẩm kinh điển "Thằng gù nhà thờ Đức Bà". Phi Hải và Gia Linh đã thể hiện múa dân gian đương đại trên nền nhạc ca khúc "Tiếng Việt" nói về câu chuyện của những chàng trai, cô gái hẹn ước, giao duyên với nhau trong lễ hội Lim đầu xuân. Hai cặp đôi Thu Hương - Hà Lộc và Vân Ly - Minh Tân đều bốc được chủ đề dân gian đương đại và họ đã mang lên sân khấu những cung bậc khác nhau trong tình cảm. Với điệu Jazz thì hai cặp đôi Song Linh - Quang Minh và Phương Anh - Anh Mỹ đã đều mang đến cho khán giả những cảm nhận trong sáng khi mới yêu qua từng giai điệu vô cùng ngọt ngào. Cuối cùng là các cặp đôi Hương Ly - Hữu Phước, Việt - Trâm Anh, Hải Anh - Trung Tín cũng hoàn thành xuất sắc và mang đến cho khán giả một ấn tượng sâu sắc.

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 2 - Lộ diện Top 18

Mun

Nguồn: tổng hợp 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm