Thư Sinh Bóng Đêm tập 18 Full Vietsub ngày 3/9

Emdep.vn - Thư Sinh Bóng Đêm tập 18 Full Vietsub - khi thấy Yang Sung bị Gwi hành hạ ngay trước mặt mình, Sung Yeol đã không chịu nổi và lao vào chiến đấu với Gwi dù anh đã kiệt sức.

Thư Sinh Bóng Đêm tập 18 Full Vietsub sẽ được bọn mình cập nhật nhanh nhất tại video dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Thư Sinh Bóng Đêm tập 18 Full Vietsub 

Đang cập nhật...

Thư Sinh Bóng Đêm tập 18 Full Vietsub: Hành hạ Yang Sung

Khi Yang Sung biết mình là kế hoạch bí mật, cô đã tình nguyện hi sinh mình cho Lee Yoon để tiêu diệt Gwi, nhưng Gwi lại có tai mắt ở khắp nơi, và hắn biết Yang Sung chính là vũ khí bí mật, có thể tiêu diệt mình. Sau khi Yang Sung được Hoo Jin mang vào tiến nạp, hắn cười khẩy, điều hắn chờ bây giờ chính là sự xuất hiện của Kim Sung Yeol. Đúng như dự tính, Kim Sung Yeol không thể để mặc Yang Sung bị nguy hiểm, anh vội vã đến hang ổ của Gwi để cứu cô, khuyên Gwi hãy thả cô ra, vì chuyện này chẳng liên quan gì đến cô ấy cả, nhưng Gwi không nghe, hắn hành hạ Yang Sung trước mắt anh khiến Sung Yeol vô cùng đau lòng.

Thư Sinh Bóng Đêm tập 18 Full Vietsub: Hành hạ Yang Sung

Thư Sinh Bóng Đêm tập 18 Full Vietsub: Hi sinh vì em

Trước hành động của Gwi, Sung Yeol đã không còn có thể giữ nổi bình tĩnh, dù bản thân không còn đủ sức lực để chiến đấu, nhưng bằng tất cả tình yêu thương sâu sắc mà anh dành cho Yang Sung, anh vẫn lao vào chiến đấu với Gwi, nhưng anh hiện giờ không phải đối thủ của hắn do đó, anh dễ bị Gwi đánh cho trọng thương. Yang Sung nhìn người mình thương vì mình mà phải chịu đau đớn, cô rất đau lòng, cô bảo anh hãy dừng lại, hãy đi đi nhưng Sung Yeol không chịu.  Anh tiếp tục đánh trả Gwi cho đến khi kiệt sức, Yang Sung thấy như vậy, cô đã dùng hết sức mình đẩy Gwi ra rồi ôm chầm lấy người mình yêu. 

Thư Sinh Bóng Đêm tập 18 Full Vietsub ngày 3/9

Chỉ còn 2 tập nữa bộ phim này sẽ kết thúc, các bạn hãy cùng đón xem và đừng bỏ lỡ bất kì tập nào của bộ phim cực đáng yêu này nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm