Thiên Tài Lang Băm tập 6 Full Vietsub ngày 18/8 trên SBS

Emdep.vn - Thiên Tài Lang Băm tập 6 Full Vietsub - Kim Tae Hyun đã thuyết phục thành công Hae In để cô ấn nút tắt khởi động máy chiết xuất, bảo đảm sự an toàn cho những bệnh nhân vô tội trong bệnh viện khỏi vụ nổ và nhiễm phóng xạ.

Thiên Tài Lang Băm tập 6 Full Vietsub sẽ được lên sóng trên kênh SBS của Hàn Quốc vào tối nay ngày 18/8 và sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip dưới đây. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Thiên Tài Lang Băm tập 6 Full Vietsub

Đang cập nhật....

Thiên Tài Lang Băm tập 6 Full Vietsub: Thuyết phục thành công

Hae In vì quá chán nản trước những gì mà Cha Se Yoon đã gây ra cho cô, mà cô lại không có cách nào để trừng trị hắn, ngay cả pháp luật cũng không giúp gì được nên cô đã vào phòng chiết tách, bật nút khởi động và khóa kín cửa lại. Nếu không kịp thời ngăn lại, thì bệnh viện sẽ nổ tung và mọi người trong bệnh viện sẽ đều bị nhiễm phóng xạ và sẽ phải chịu một cái chết từ từ trong đau đớn. Kim Tae Hyun với vai trò là bác sĩ điều trị trực tiếp cho Hae In, anh đã thuyết phục cô, nhưng mới đầu cô không nghe gì hết, chỉ nói rằng, tất cả hãy chết đi. Sau đó, anh đã kể lại cho cô nghe một câu chuyện, về em gái nhỏ tội nghiệp của anh, về sự chịu đựng hi sinh của mẹ anh, và nói với cô rằng, nếu cô làm như thế, những người có chức có quyền như Cha Se Yoon sẽ không bao giờ chịu thiệt thòi gì cả, bởi hắn đã cao chạy xa bay từ lâu rồi, những người chịu thiệt thòi nhất chỉ là những người dân vô tội, họ đến đây chỉ vì bệnh tật, những người không nhận được báo động đỏ nên vẫn an tâm chữa bệnh mà thôi. Anh còn nói chính cô cũng là người có lỗi, cô đã muốn thành nười nổi tiếng nên mới gia nhập hiệp hội, từ đó mới có cơ hội để Cha Se Yoon thực hiện tội ác này. Tất cả những lời mà Kim Tae Hyun nói ra đã làm Hae In tỉnh ngộ, cô sụp xuống và khóc nức nở và đã tắt kịp nút khởi động trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái cùng Thiên Tài Lang Băm tập 6 Full Vietsub nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm