Thiên tài lang băm tập 14 Full Vietsub ngày 15/9

Emdep.vn - Thiên tài lang băm tập 14 Full Vietsub - Sự xuất hiện của Young Ae tại nhà tang lễ như một con dao chí mạng dành đến cho Han Do Joon và khiến hắn vô cùng sửng sốt.

Thiên tài lang băm tập 14 Full Vietsub - Kim Tae  Hyun cầm hộ chiếu của Yeo Jin đến ủy ban để đăng kí kết hôn, và khi vừa hoàn tất thủ tục thì cảnh sát đã đến bắt anh lại để điều tra việc anh chính là Young Pal.

Thiên tài lang băm tập 14 Full Vietsub

Đang cập nhật....

Thiên tài lang băm tập 14 Full Vietsub: Sự xuất hiện của Young Ae

Khi biết tin Yeo Jin vẫn còn sống, phu nhân của chủ tịch tập đoàn Hanshin - vợ của Han Do Joon đã lập tức cho người đi bảo vệ và đón cô về và đưa cô trở lại nhà tang lễ - nơi đang thực hiện nghi thức đưa tang cho chính cô. Trước lúc đó, Yeo Jin đã quyết định tự tay cắt mái tóc dài của mình. Khi nhìn thấy Yeo Jin trong tang lễ, Han Do Joon vô cùng ngạc nhiên, hắn đã sai thư kí Kim mang cô về biệt thự để giam lỏng, nhưng hắn không biết rằng chính thư kí Kim đã phản bội mình, chấp nhận theo Young Ae và đưa cô về biệt thự, sau đó bàn kế hoạch để chờ Tae Hyun về cùng thực hiện, phản công lại Han Do Joon.

Thiên tài lang băm tập 14 Full Vietsub: Sự xuất hiện của Young Ae

Thiên tài lang băm tập 14 Full Vietsub: Bị bắt

Kim Tae Hyun vì có xích mích với chủ tịch Go, nên hai người đã lao vào đánh nhau, kết quả là cảnh sát vì can ngăn họ nên đã bị thương còn Tae Hyun vẫn bình an vô sự. Anh vẫn theo dự định cũ, mang visa của Yeo Jin đến sở công chứng để đăng kí kết hôn, từ đó anh sẽ trở thành chồng hợp pháp của cô và có thể công khai cùng cô đấu tranh chống lại mọi âm mưu của Han Do Joon. Khi thủ tục vừa hoàn tất xong xuôi thì thanh tra Park đã đến và còng tay anh lại, với lí do mang anh về điều tra vụ án của Young Pal, vì lần này đã đủ chứng cứ và có người tố cáo anh chính là Young Pal. Kim Tae Hyun vẫn hết sức bình tĩnh, anh cất mọi giấy tờ đi và đi theo thanh tra Park để tiếp nhận điều tra.

Thiên tài lang băm tập 14 Full Vietsub ngày 15/9

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm