Thiên đường ẩm thực tập 14 ngày 19/10 trên HTV7: Lê Phương chạm trán "tình cũ"

Emdep.vn - Thiên đường ẩm thực tập 14 ngày 19/10 trên HTV7: Lê Phương chạm trán "tình cũ" sẽ được truyền hình trực tiếp ngay tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Thiên đường ẩm thực tập 14 ngày 19/10 trên HTV7: Lê Phương chạm trán "tình cũ" . Diễn biến đầy bất ngờ của tuần này với 2 đội chơi cực kỳ ấn tượng hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho khán giả. Mời các bạn chú ý đón xem.

 

Thiên đường ẩm thực tập 14 ngày 19/10 trên HTV7

 

Thiên đường ẩm thực tập 14:  Lê Phương chạm trán "tình cũ"

Với vai trò MC, ông hoàng Trường Giang đã nhiều lần tạo ra những tình huống bất ngờ và khó đỡ cho người chơi. 6 thí sinh tham gia là Thanh TRúc, Phi Long, Diệp Bảo Ngọc, Quốc Trường, Lê Phương và Hà Trí Quang cùng với Trường Giang sẽ mang lại những giây phút thư giãn sảng khoái cho quý khán giả.

Thiên đường ẩm thực tập 14 ngày 19/10 trên HTV7: Lê Phương chạm trán  anh1

Luật chơi vẫn không thay đổi, các thí sinh được chia làm 2 đội. Phi Long là đội trưởng của các đội nam và Thanh Trúc là đội trường của những thành viên nữ. Màn chào hỏi đầy ấn tượng ngay những phút đầu tiên đã để lại những dấu ấn nhất định trong lòng khán giả.

Thiên đường ẩm thực tập 14 ngày 19/10 trên HTV7: Lê Phương chạm trán  anh2

Trường Giang đã "vô tình" lọt vào lưới tình của người chơi. Cô diễn viên xinh đẹp, nữ tính Thanh Trúc là đối tượng mà ông hoàng muốn nhắm đến. Cô liên tục được Trường Giang khen ngợi khiến đôi lúc cảm thấy ngượng ngùng. Tuy nhiên, đó toàn bộ chỉ là chiêu trò. Người mà MC thực sự để ý và muốn nhắm tới lại là một nhân vật đặc biệt khác.

Thiên đường ẩm thực tập 14 ngày 19/10 trên HTV7: Lê Phương chạm trán  anh3

Một điều khác làm nên sự thú vị của phần thi chính là cuộc chạm trán khốc liệt giữa Lê Phương và tình cũ Quốc Trường. Tuy dính lời đồn là cả 2 đã hẹn hò cùng nhau những khi vào phần thi, cả 2 đều xem nhau như người dưng nước lã.

Thiên đường ẩm thực tập 14 ngày 19/10 trên HTV7: Lê Phương chạm trán 'tình cũ'

Tất cả đã làm nên những tình huống bi hài dở khóc dở cười khiến khán giả phải cười ra nước mắt.

Nhớ đón xem Thiên đường ẩm thực tập 14 ngày 19/10 trên HTV7 sẽ được chúng tôi cập nhất sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm