Thêm một nam diễn viên Hoa ngữ khốn khổ vì vợ ngoại tình

Emdep.vn - Bà xã kém 18 tuổi của nam diễn viên Lưu Bân vừa bị Phong Hành Studio phanh phui chuyện ngoại tình, không chỉ vậy cô ta còn lên kế hoạch chiếm hết gia sản của Lưu Bân.

Sau scandal ngoại tình của vợ "Ảnh đế" Trung Quốc Vương Bảo Cường, làng giải trí Hoa ngữ trở nên lao đao khi những vụ ngoại tình liên tiếp được khui ra, trở thành đề tài bàn tán của đông đảo người hâm mộ. Mới đây nhất, lại thêm một nam diễn viên nữa được "liệt" vào danh sách những ông chồng Hoa ngữ bất hạnh của làng giải trí khi bị bà xã phản bội, ngoại tình nhiều lần.

Phong Hành Studio - tập đoàn paparazzi hàng đầu của Trung Quốc vừa mới khui được thông tin về vợ chồng nam diễn viên Lưu Bân. Vợ của anh - Hứa Đa, người kém anh tới 18 tuổi, đã ngang nhiên nhiều lần ngoại tình, dẫn đến mối quan hệ của hai vợ chồng rạn nứt. Sau 15 năm chung sống, cả hai quyết định ly thân, không chỉ vậy, Hứa Đa còn lập kế hoạch đẩy Lưu Bân ra khỏi nhà, lấy trắng số tài sản của hai vợ chồng gồm số lượng ngọc cổ, thẻ ATM, két tiền,... Hiện giờ, thông tin từ phía Phong Hành vẫn chưa tiết lộ thêm về việc Lưu Bân có động thái nào về việc này.

Nam diễn viên Lưu Bân lâm vào tình cảnh giống như Vương Bảo Cường khi vợ anh ngoại tình

Nam diễn viên Lưu Bân (sinh năm 1961) nhờ tác phẩm kịch truyền hình mang tên "Hắc Động" mà trở nên nổi tiếng. Tác phẩm này đã mang lại cho anh nhiều thành công không chỉ tiền tài danh vọng mà cả tình duyên. Anh và Hứa Đa - người kém anh 18 tuổi đã nên duyên vợ chồng ngay sau khi cô tốt nghiệp đại học để rồi không lâu sau đó, cặp đôi vui mừng chào đón thành viên nhỏ của gia đình. Anh được biết đến với các vai diễn trong "Nhà giàu", "Đông Chí", "Thời đại hoàng kim",... Nay, vì ngoại tình, Lưu Bân bị gán cho danh xưng "Vương Bảo Cường thứ hai" của làng giải trí.

Thêm một nam diễn viên Hoa ngữ khốn khổ vì vợ ngoại tình

Hình ảnh hiếm hoi của hai vợ chồng Lưu Bân - Hứa Đa thuở còn mặn nồng

Lưu Bân (người đứng) trong phim truyền hình nổi tiếng "Nhà giàu".

(Theo Kênh 14)

 

Tags : Từ khóa



Xem thêm