Thêm một Á hậu tham gia đường dây bán dâm nghìn đô cùng Thư Dung

Emdep.vn - Á hậu T.M.L bị nghi ngờ nằm trong đường dây bán dâm vừa bị cơ quan công an triệt phá.

1 ngày qua, thông tin đường dây bán dâm nghìn đô do một "tú ông" 9X cầm đầu bị công an triệt phá gây xôn xao dư luận. Đối tượng bán dâm chủ yếu là các Á hậu, người mẫu và MC.

Tại cơ quan công an, Kiều Đại Dũ khai ngoài Á hậu T.D và MC C.V, anh còn môi giới cho một đại gia mua dâm một Á hậu khác có tên T.M.L với giá cực khủng. Danh tính Á hậu T.D được cho là Thư Dung, song phía người đẹp đã lên tiếng phủ nhận.

Thêm một Á hậu tham gia đường dây bán dâm nghìn đô cùng Thư Dung

"Tú ông" Dũ và một Á hậu tại cơ quan điều tra.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã truy tìm danh tính của cô Á hậu này. Theo đó, người đẹp có tên M.L từng giành ngôi Á hậu một cuộc thi nhan sắc có tầm cỡ vào năm 2017 tại Đài Loan. Nhiều người cho rằng đó là Thái Mỹ Linh - chân dài này từng là sinh viên của Học viên Hàng không - chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Cô giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu 2017. 

Đầu năm 2018, cô cũng lên mặt báo giãi bày chuyện bị đại gia và đồng nghiệp gạ tình đổi tiền đến từ các đại gia và cả đồng nghiệp, những đàn anh trong nghề mà cô từng ngưỡng mộ.

Thêm một Á hậu tham gia đường dây bán dâm nghìn đô cùng Thư Dung

Á hậu T.M.L cũng bị nghi vấn nằm trong đường dây bán dâm này.

Ban đầu, khi nhận được những lời đề nghị “đổi tình lấy tiền”, cô cảm thấy sốc và chưa có sự chuẩn bị tâm lý cho những vấn đề nhạy cảm này. Sau đó, với tính cách mạnh mẽ, Mỹ Linh đã kiên quyết từ chối và nói lời tạm biệt cho những mối quan hệ này.

 “Vòng xoáy tình tiền nếu không sáng suốt rất dễ sa ngã nhưng tôi không phải là người ham những thứ trước mắt để đánh mất bản thân”, Thái Mỹ Linh chia sẻ.

Thêm một Á hậu tham gia đường dây bán dâm nghìn đô cùng Thư Dung

Chân dung nóng bỏng của Á hậu Thái Mỹ Linh.

Hiện tại, phía người đẹp vẫn chưa có những động thái hay phát ngôn chính thức nào khi dư luận đang bủa vây cô cùng với tin đồn về việc nằm trong danh sách người đẹp bán dâm của “tú ông” Kiều Đại Dũ.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm