Thanh Thảo phản bác khi bị chỉ trích vì khuyên Phùng Ngọc Huy đón con sang Mỹ

Emdep.vn - Bị dân mạng ném đá, Thanh Thảo ngay lập tức lên tiếng thậm chí còn nhắc đến sự việc ồn ào với Ngô Kiến Huy thuở nào.

Phùng Ngọc Huy lặng lẽ thay đổi avatar và ảnh bìa trên trang cá nhân sang màu đen sau khi biết tin bạn gái cũ là diễn viên Mai Phương qua đời vào tối 28/3. Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp và bạn bè động viên nam ca sĩ cố gắng vượt qua gia đoạn khó khăn.

Đáng chú ý nhất là dòng bình luận của nữ ca sĩ Thanh Thảo. Cô viết: "Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé Phùng Ngọc Huy".  

Thanh Thảo phản bác khi bị chỉ trích vì khuyên Phùng Ngọc Huy đón con sang Mỹ

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương

Lời động viên của Thanh Thảo vấp phải một số chỉ trích của người hâm mộ vì đưa ra lời khuyên cho Phùng Ngọc Huy nên đưa con gái chung của anh và Mai Phương là bé Lavie sang Mỹ. Nhiều người lo sợ cảnh con gái Mai Phương phải mồ côi mẹ lại chịu cảnh "mẹ ghẻ con chồng".

Trước những phản ứng gay gắt từ dân mạng, ca sĩ Thanh Thảo đã lên tiếng. Cô cảm thấy bất ngờ khi lời chia sẻ với đồng nghiệp lại nhận nhiều thông tin trái chiều. Nữ ca sĩ khẳng định không bênh vực Phùng Ngọc Huy, nhưng "nghĩa tử là nghĩa tận", cô chỉ mong đàn em cố gắng bù đắp được chút nào hay chút đó.  

  Thanh Thảo lên tiếng khi bị chỉ trích vì khuyên Phùng Ngọc Huy đón con sang Mỹ.

Bên cạnh đó, Thanh Thảo bất ngờ còn nhắc đến Ngô Kiến Huy trước câu hỏi của cư dân mạng là: Nếu chàng Bắp rơi vào trường hợp Phùng Ngọc Huy, cô có cho nam ca sĩ mang con về nuôi. Thanh Thảp lập tức khẳng định hai chuyện này không hề liên quan. Việc so sánh giữa Ngô Kiến Huy và Phùng Ngọc Huy là hoàn toàn khập khiễng.

Cô chắc nịch tuyên bố lí do không bao giờ chấp nhận Ngô Kiến Huy là cha của Jakie bởi chính Ngô Kiến Huy đã công khai chối bỏ đứa bé là máu mủ của mình: "Các em có biết tại sao Ngô Kiến Huy không được nhận con không? Chỉ vì việc yêu cầu thử ADN của em bé đó. Hành động chối bỏ bằng bất cứ lý do nào cũng đều là hèn hạ, là xúc phạm người phụ nữ đã có con với mình. Chính điều đó đưa đến quyết định của chị là chấm dứt mọi mối quan hệ với gia đình đó. Ai trong các em nếu có người thân rơi vào hoàn cảnh của chị, không khéo cả nhà Ngô Kiến Huy cũng sống không yên chứ không chỉ cắt đứt mà không có sự trừng phạt như chị đâu" - nữ ca sĩ gay gắt.  

Thanh Thảo phản bác khi bị chỉ trích vì khuyên Phùng Ngọc Huy đón con sang Mỹ

Ca sĩ Thanh Thảo.

Kết thúc ồn ào, Thanh Thảo mong mỏi dân mạng ngưng phán xét: "Hãy cư xử như người trưởng thành, suy nghĩ chín chắn, bình tĩnh sống chứ đừng vội luận tội hay phán xét ai nếu mình không biết hết mọi chuyện một cách thấu đáo".  

Về phía Phùng Ngọc Huy, do tình hình dịch bệnh căng thẳng anh không thể về Việt Nam dự đám tang Mai Phương. Người chị thân thiết của cố diễn viên chia sẻ, Phùng Ngọc Huy vẫn luôn liên lạc với cô để nắm tình hình tại Việt Nam, nhưng dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến anh "bất khả kháng". 

Ốc Thanh Vân tiết lộ, Phùng Ngọc Huy đang khổ tâm khi không thể trở về. Anh gặp rắc rối về giấy tờ cũng như tình hình dịch bệnh đang bùng phát tại cả Việt Nam và Mỹ. "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước", Ốc Thanh Vân chia sẻ tin nhắn đàn em gửi cho cô. 

Thanh Thảo phản bác khi bị chỉ trích vì khuyên Phùng Ngọc Huy đón con sang Mỹ

Ốc Thanh Vân là bạn thân của Mai Phương.

Chia sẻ trên Tổ Quốc, Ốc Thanh Vân cũng cho biết thêm:"Thật sự thì Huy cảm thấy bất lực. Nói chứ cũng từng yêu thương nhau, có với nhau một mụn con, hết tình thì cũng phải còn nghĩa. Huy cũng không phải người hất đổ những gì đã diễn ra trong quá khứ, nhưng đã 5 năm qua đi rồi.

Hai người đã chọn cách xa nhau, giờ Huy không về được còn khổ sở hơn tại mình ở đây, ít gì mình cũng còn thấy được. Chứ người ở xa thì rất ức chế, người ta còn chịu thêm những điều tiếng ra vào".

HM

Tags : Từ khóaXem thêm