Thách thức danh hài tập 3 mùa 2 ngày 15/11: Giám khảo đứng ngồi không yên với thí sinh

Emdep.vn - Thách thức danh hài tập 3 mùa 2 - Tiết mục của Hoàng Phúc đã khiến Trấn Thành phấn khích, lên sân khấu tổ chức đám cưới ngay cho thí sinh và MC Ngô Kiến Huy.

Thách thức danh hài tập 3 mùa 2 phát sóng lúc 20h ngày 15/11 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Thách thức danh hài tập 3 mùa 2

Thách thức danh hài tập 3: Giám khảo đứng ngồi không yên với thí sinh

Thách thức danh hài tập 3 với những phần trình diễn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng đến khán giả bởi sự dí dỏm nhẹ nhàng đầy duyên dáng từ nhiều tầng lớp trong xã hội đến để thách thức hai danh hài Trấn Thành và Việt Hương.

Điểm nhấn ấn tượng trong tập 3 chính là chàng dược sĩ Hoàng Phúc. Xuất hiện lịch lãm với sự cẩn thận và nghiêm túc, Hoàng Phúc đã gây bất ngờ với Trấn Thành và Việt Hương bởi cái duyên ngầm trời cho của anh.
Thách thức danh hài tập 3: Giám khảo đứng ngồi không yên với thí sinh
Trong phần trình diễn của mình, anh đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khiến ban giám khảo Trấn Thành và Việt Hương đứng ngồi không yên. Bên cạnh đó, Hoàng Phúc còn khéo léo “lôi kéo” cả Ngô Kiến Huy vào cả tiểu phẩm hài hước của mình trong một ca khúc vốn đã gắn liền với tên tuổi của “chàng Bắp”.
Thách thức danh hài tập 3 mùa 2 ngày 15/11: Giám khảo đứng ngồi không yên với thí sinh
Đặc biệt, quá phấn khích trước tiết mục này, Trấn Thành đã chạy lên sân khấu để... làm lễ thành hôn cho Ngô Kiến Huy và chàng dược sĩ khiến khán giả cười nghiêng ngả. Chính vì đám cưới bất đắc dĩ này mà ở cuối phần thi của Hoàng Phúc, Ngô Kiến Huy đã đưa ra một quyết định bất ngờ vô cùng thú vị với chàng dược sĩ đa tài này.
Thách thức danh hài tập 3: Giám khảo đứng ngồi không yên với thí sinh
Tập 3 Thách thức danh hài mùa 2 sẽ chứng kiến những trường phái hài hoàn toàn mới khiến ngay cả Trấn Thành phải ngả mũ chào thua, buộc anh phải thốt lên rằng: “Chính chú sẽ phải học ở con...”. Cậu bé 4 tuổi An Khang sẽ mang tất cả những tiểu phẩm hài đình đám của chính ban giám khảo của chương trình và các tiết mục gây cười đỉnh cao của các thí sinh mùa 1 lên sân khấu theo một cách mới. Quan trọng hơn, cậu bé “thuộc làu” YouTube sẽ tiết lộ danh tính người đằng sau giúp đỡ mình có được như ngày hôm nay.
Chủ nhật (15/11) tuần này, Thách thức danh hài tập 3 mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào 20h trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm