Song Joong Ki vướng tin đồn hẹn hò nữ luật sư một đời chồng, công ty quản lý nói gì?

Emdep.vn - Gần một năm sau khi ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki vướng tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, công ty quản lý của anh đã phản hồi và phủ nhận tất cả.

Ngày 11/6, truyền thông Hàn cho biết trong giới tư pháp, luật sư nước này đang lan truyền thông tin Song Joong Ki hẹn hò với một nữ luật sư. Tin đồn được đưa lên báo và thu hút sự chú ý lớn của công chúng.

Trong một video được lan truyền, luật sư Kang Yong Suk và phóng viên Kim Yong Ho khẳng định bạn gái mới của Song Joong Ki là người phụ nữ đã có một đời chồng. Phóng viên Kim cho biết thêm cô gái này làm việc ở công ty nơi nam diễn viên thuê luật sư giải quyết vụ ly hôn với Song Hye Kyo.

Song Joong Ki vướng tin đồn hẹn hò nữ luật sư một đời chồng, công ty quản lý nói gì?

"Tôi nghe từ một nguồn tin thân cận rằng luật sư của Song Joong Ki đã mời cô ấy đến góp mặt tại một bữa tiệc và hai người mau chóng nảy sinh tình cảm từ đó",phóng viên Kim Yong Ho nói.

Đáp lại những tin đồn, công ty History D&C của Song Joong Ki đã đưa ra tuyên bố chính thức của họ và phủ nhận những tin đồn.

"Tin đồn về việc Song Joong Ki đang hẹn hò là không đúng sự thật. Song Joong Ki đang rất bận rộn điều chỉnh lịch làm việc để đảm bảo bộ phim được phát sóng đúng thời gian dự kiến", công ty History D&C cho biết.

 

Song Joong Ki dự định sẽ góp mặt trong bộ phim Bogota, chủ yếu được quay ở Columbia. Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19, việc quay phim đã bị tạm dừng. Toàn bộ diễn viên và đoàn làm phim đã quay trở lại Hàn Quốc.

Song Joong Ki vướng tin đồn hẹn hò nữ luật sư một đời chồng, công ty quản lý nói gì?

Song Joong Ki có cuộc hôn nhân ồn ào kéo dài chỉ 20 tháng với nữ diễn viên Song Hye Kyo. Cặp sao chính thức ly hôn vào 7/2019.

Hậu chia tay, Song Joong Ki được khán giả Hàn Quốc ủng hộ hơn vợ cũ. Nhiều người cho rằng nam diễn viên bị tổn thương nên mới chủ động nộp đơn xin ly dị. Anh cũng bị tung các tin đồn thất thiệt như ngoại tình với trợ lý hay bạn diễn Kim Ok Bin đóng cùng trong Asadal Chronicles.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm