Seungri phủ nhận cáo buộc mại dâm, đánh bạc: 'Tôi bị đối xử bất công'

Emdep.vn - Lần đầu tiên cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang- Seungri- trả lời báo giới sau khi bị gọi đến sở cảnh sát thẩm vấn. Seungri khẳng định mình vô tội, bị lừa gạt bởi bạn bè xấu.

Chiều ngày 19/3, nam ca sĩ Seungri đã chính thức trả lời về những bê bối gần đây trên tờ Sisa Journal thông qua một cuộc điện thoại. Trong đó, Seungri phủ nhận các cáo buộc về mại dâm và đánh bạc tại nước ngoài.  

Trong cuộc phỏng vấn, Seungri tuyên bố: "Hiện tại, tất cả những lời buộc tội đều bắt nguồn từ những cuộc trò chuyện trong phòng chat. Khi chúng tôi viết "cảnh sát trưởng", chúng tôi chỉ đang đùa nhau, chỉ là những người bạn giỡn chơi vô tâm và hoàn toàn không biết gì cả".     

   Seungri khẳng định mình chỉ đang nói khoác lác với đám bạn trong những tin nhắn.     

"Hiện tại công chúng đang nói rằng tôi có liên quan đến việc trốn thuế và thông đồng với cảnh sát. Nên ngay cả khi tôi nói sự thật, rằng tôi vô tội, cũng chẳng ai tin. Ngay cả những người điều tra cũng tin vào nội dung tin nhắn, coi đó là sự thật và là bằng chứng phạm tội của tôi" - nam ca sĩ nói.  

Seungri cho rằng mình bị chửi bới, đối xử bất công vì là người nổi tiếng: "Tôi nghĩ rằng tôi bị đối xử không công bằng chỉ vì mình là người nổi tiếng. Tôi cảm thấy có lỗi với công chúng. Nhưng có vẻ như tôi ở một vị trí mà chẳng thể than phiền về sự bất công, cũng chẳng thể phản bác điều gì".  

"Lời cuối cùng, tôi không đánh bạc ở nước ngoài, cũng không môi giới mại dâm" - Seungri nhấn mạnh.  

Tạp chí Sisa Journal còn cho biết thêm, sau cuộc trò chuyện, Seungri đã nhắn tin lại khẳng định anh này đã sai và không nên tham gia nhóm chat với những người đó.  

Khi tạp chí này nhắc lại những tin nhắn Seungri khoe 2 cọc tiền với đối tác kinh doanh A và nói rằng mình vừa thắng bạc được 200 triệu won, Seungri trả lời: "Sự thật là khi tôi nói và gửi ảnh về số tiền, tôi chỉ nói dối mà thôi. Tôi muốn thể hiện bản thân, vậy nên tôi đã bày ra những câu chuyện không phải là sự thật. A không hề thấy tôi đánh bạc, anh ta cũng chẳng ở đó với tôi. Các phóng viên có thể kiểm tra điều này với phía khách sạn".     

   Đây là lần đầu tiên Seungri lên tiếng về những cáo buộc phạm tội của mình kể từ sau khi bị cảnh sát yêu cầu đến phục vụ điều tra vào ngày 14/3.     

Luật sư của Seungri là ông Son Byung Ho trước đó cũng ra thông báo khẳng định, Seungri không có hành vi môi giới mại dâm vì những tin nhắn bằng chứng mà báo chí tung ra chỉ là một cuộc nói chuyện giỡn chơi.  

Seungri đang cố gắng lấy lại 2 tỷ won mà người được gọi là "giám đốc A đang lừa anh ta. Vì vậy mới lấy hình các cô gái xinh đẹp trên mạng để gửi. Không có giao dịch mại dâm nào diễn ra sau đó.  

Theo cảnh sát Seoul tiết lộ, hai cô gái nhân chứng trong một đoạn chat của Seungri đã phủ nhận họ là gái mại dâm. Theo đó, hai cô gái khai rằng họ được gọi đến quán bar Arena (trong tin nhắn bằng chứng đây là nơi diễn ra cuộc giao dịch mại dâm của Seungri) chỉ để làm đẹp và rót rượu. Đây là hoạt động thường xảy ra ở các quán bar.  

Hiện tại, Seungri đang làm hồ sơ để xin hoãn nghĩa vụ quân sự. Bạn cùng phòng chat với Seungri là Jung Joon Young đã bị bắt vào ngày 18/3.     

Theo Zing  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm