qc-epoint

Rộ tin mỹ nhân "Sắc đẹp ngàn cân" Kim Ah Joong đã qua đời ở tuổi 36

Quỳnh Trang 2018-08-18 06:00
- Hung tin về mỹ nhân 36 tuổi khiến nhiều fan hoang mang, ngỡ ngàng.

Loạt tin đồn cho rằng nữ diễn viên Kim Ah Joong đã được phát hiện đã chết tại nhà riêng bắt đầu lan truyền trên Internet từ ngày 14 tháng 8.  

Rộ tin mỹ nhân Sắc đẹp ngàn cân Kim Ah Joong đã qua đời ở tuổi 36

Theo tin đồn: “Nữ diễn viên Kim Ah Joong đã ra mắt với tư cách là một người mẫu và nổi tiếng với bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân” đã qua đời vào ngày 13 tháng 8”.

Rộ tin mỹ nhân Sắc đẹp ngàn cân Kim Ah Joong đã qua đời ở tuổi 36

Các tin đồn thậm chí đã được đăng tải trên một số cộng đồng trực tuyến của Hàn Quốc. Theo đó, Kim Ah Joong đã qua đời khi ở tuổi 36.  

Sau khi biết được thông tin, đại diện của Kim Ah Joong đã trả lời và khẳng định rằng tin đồn này hoàn toàn sai sự thật. Kim Ah Joong hiện vẫn đang “sống sờ sờ” và đang rất bận rộn với lịch trình của mình.  

“Tin đồn về cái chết của Kim Ah Joong là sai sự thật. Kim Ah Joong hiện đang đọc kịch bản để chuẩn bị cho lịch quay phim sắp tới. Cô ấy hiện đang rất bận rộn với lịch làm việc của mình và cũng rất sốc khi nghe được thông tin này”, King Entertainment cho biết.

Rộ tin mỹ nhân Sắc đẹp ngàn cân Kim Ah Joong đã qua đời ở tuổi 36

Giám đốc điều hành của King Entertainment, Park Young Min thậm chí đã chia sẻ một bài đăng trên tài khoản SNS của mình xác nhận rằng nữ diễn viên Kim Ah Joong hiện vẫn rất khỏe mạnh và cảnh báo mọi người đừng nghe theo thông tin từ các tờ báo lá cải.

Thông tin từ King Entertainment khiến nhiều người hâm mộ nữ diễn viên thở phào nhẹ nhõm.

"Ơn Chúa."

"Phù! Tôi đã rất ngạc nhiên đấy!"

"Đúng là thở phào nhẹ nhõm khi biết tin đồn này là sai sự thật".

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng đã đã kêu gọi King Entertainment vào cuộc để chống lại những kẻ lan truyền tin đồn thất thiệt.

"Hãy đưa chuyện này ra tòa!"

"Hãy kiện những người truyền bá tin đồn."

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

qc-epoint