Quý phu nhân tập 81 ngày 26/10: Chang Min bị cảnh sát triệu tập

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 81 - Đúng thời điểm cuộc họp sắp bắt đầu thì cảnh sát đưa lệnh khám xét và tịch thu sổ sách kế toàn của Mireu, vì thế cuộc họp phải hoãn lại.

Quý phu nhân tập 81 phát sóng ngày 26/10 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Quý phu nhân tập 81

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 81: Nghĩ về tình thân

Jong Min đã có những chứng cứ về Chang Min từ tay giám đốc Peck nhưng anh đang phân vân không biết mình có nên đi tố cáo Chang Min hay không. Những sai lầm Chang Min gây ra là không hề nhỏ nhưng dù sao Chang Min cũng là người nhà của Jong Min, nên anh đã không đi gặp vị kiểm soát viên mà Jin Uk giới thiệu để khởi tố Chang Min, đồng thời trả lại những tài liệu mà Peck Ki Ha đã đưa cho mình. Nếu như Jong Min không làm chuyện này, thì Ki Ha sẽ là người đứng ra tố cáo Chang Min.

Quý phu nhân tập 81: Nghĩ về tình thân

Wa Joong đã đồng ý giúp Sin Eh làm chứng vạch trần Chang Min, anh ta không thể để cho Wa Joong lộ diện nên đã gặp mặt Wa Joong đe dọa rằng nếu như cô ta lộ diện thì đứa bé trong bụng sẽ bị vạch trần là con của Ki Ha, khi đó đứa bé sẽ gặp nguy hiểm. Nhưng chính sự phản bội của Chang Min trong lần hợp tác trước đây với Wa Joong nên cô vẫn quyết tâm trả thù.

Quý phu nhân tập 81: Nghĩ về tình thân

Quý phu nhân tập 81: Chang Min bị cảnh sát triệu tập

Cuộc họp hội đồng quản trị Mireu sắp diễn ra, Wa Joong cũng đang trên đường đến đấy thực hiện lời hứa vạch trần Chang Min. Nhưng đúng thời điểm cuộc họp sắp bắt đầu thì cảnh sát ập vào đưa lệnh khám xét và tịch thu sổ sách kế toàn của Mireu, vì thế cuộc họp đành phải hoãn lại. Chang Min bị bắt, bà Son Ju lại càng thêm lo lắng, vì nếu Chang Min khai ra điều gì thì cả Meang Ga và cả Dea Jang sẽ không tránh khỏi rắc rối.

Quý phu nhân tập 81 ngày 26/10: Chang Min bị cảnh sát triệu tập

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 81 ngày 26/10 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm