Quốc Tuấn bị chủ mới của Hãng phim truyện gọi là Chí Phèo, NSND Lan Hương lên tiếng bảo vệ

2017-10-09 16:58
- NSND Lan Hương đã không giấu nổi sự bức xúc và chia sẻ quan điểm của mình về việc diễn viên Quốc Tuấn bị chủ mới của Hãng phim truyện gọi Chí Phèo.

Trên trang Facebook cá nhân, NSND Lan Hương đăng tải bài viết nói về việc Quốc Tuấn bị chủ mới của Hãng phim truyện gọi là Chí Phèo gây xôn xao thời gian qua. Kèm theo đó, nghệ sĩ viết: "Đây là đồng nghiệp của mình là người nghệ sĩ mà mình kính trọng! Còn khi diễn trên sân khấu và màn ảnh thì cũng hết mình vậy mà cát sỏi nó dám lôi cái nghề của chúng mình ra để mạt sát thế mình thấy thật thiếu văn hoá! Như vậy là xúc phạm tất cả anh em nghệ sĩ diễn viên rồi! Chúng tôi khóc , cười cũng là để mang những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống chứ!". 

Không những thế, NSND Lan Hương còn khẳng định chính ông Nguyễn Thủy Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vivaso mới là Chí Phèo. 

Chia sẻ khá bức xúc của NSND Lan Hương. 

Nữ diễn viên cho biết ông Thuỷ Nguyên mới là Chí Phèo. 

Là đồng nghiệp của Quốc Tuấn, NSND Lan Hương tỏ ra rất tức giận khi anh bị gọi là Chí Phèo. 

Trước đó vào chiều 29/9, ông  Nguyễn Thủy Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vivaso, nhà đầu tư chiến lược của  Hãng phim truyện Việt Nam  đã có cuộc họp với các nghệ sĩ. Tại đây, ông gây chú ý bởi những lời lẽ khá nặng nề. Thậm chí, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vivaso còn thẳng thắn gọi Quốc Tuấn - người từng lên tiếng về những khuất tất trong quá trình cổ phần hoá Hãng phim truyện Việt Nam là Chí Phèo, "đi đâu cũng khóc như mưa". Ngay lập tức, phát ngôn của ông Thuỷ Nguyên đã vướng phải vô số ý kiến trái chiều, chỉ trích từ phía người hâm mộ. 

Ông Nguyễn Thủy Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vivaso. 

Quốc Tuấn bị gọi là Chí Phèo sau khi lên tiếng về những khuất tất trong quá trình cổ phần hoá Hãng phim truyện Việt Nam. 

SA/ Theo Trí thức trẻ

Điểm danh 3 con giáp có đời sống tình cảm cực kỳ ổn định