Quang Hải bị đồn sắp làm đám cưới với cô chủ tiệm nail sexy?

2020-01-07 11:00
- Cư dân mang lan truyền thông tin cầu thủ Quang Hải sắp làm đám cưới với bạn gái tin đồn Huyền My.

Sau khi chia tay Nhật Lê, cầu thủ Quang Hải vướng tin đồn hẹn hò với nhiều hot girl. Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh chàng bị đồn đang hẹn hò bí mật với cô gái tên Huyền My (sinh năm 1997, quê Nghệ An) đã tốt nghiệp Đại học FPT và hiện mở một tiệm nail nổi tiếng ở Hà Nội.  

Quang Hải bị đồn sắp làm đám cưới cưới với cô chủ tiệm nail sexy?

Quang Hải bị đồn đang hẹn hò với cô chủ tiệm nail tên Huyền My.

Mới đây, cư dân mạng rộ lên tin đồn đội trưởng của U23 Việt Nam và bạn gái qua tết sẽ làm đám cưới.  

Sự việc bắt nguồn từ một bài đăng của Quang Hải trên instagram, một số người vào rỉ tai nhau: "Nghe nói 'bạn gái' Hải đi khoe khắp với hội bạn là sang năm cưới rồi không còn yêu Lu (biệt danh của Nhật Lê) nữa đâu", "Nghe nói sang năm Hải cưới vợ phải không? Bên Facebook bạn người yêu cũng hỏi chị kia make up cô dâu", "Qua năm Hải cưới vợ rồi nè, Huyền My nhé" ...  

Thông tin được người hâm mộ lan truyền trên mạng.

Ngay lập tức, những bình luận này thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong khi câu chuyện thực hư vẫn chưa rõ ràng, cả hai chính chủ cũng không hề lên tiếng.

 Quang Hải và Huyền My vướng tin đồn hẹn hò khi cả hai đều follow và thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội. Đáng chú ý, cô gái xứ Nghệ từng khoe bức ảnh chiếc áo có dòng chữ: "Anh thương vợ" . Đối chiếu với chữ ký của Quang Hải, nhiều người phát hiện có nhiều điểm tương đồng.  

Trả lời về mối quan hệ của mình và Quang Hải, Huyền My úp mở rằng cô rất ngưỡng mộ chàng tiền vệ. Mới đây nhất, cặp đôi còn được cho là cùng nhau đi du lịch ở Đà Lạt. Đặc biệt thời gian qua, Huyền My có những status được cho là "đá xéo" người yêu cũ Quang Hải - Nhật Lê.  

Quang Hải bị đồn sắp làm đám cưới cưới với cô chủ tiệm nail sexy?

Quang Hải bị đồn sắp làm đám cưới cưới với cô chủ tiệm nail sexy?

Huyền My - bạn gái tin đồn Quang Hải đẹp không kém hot girl.

Không những thế, dân tình còn phát hiện Quang Hải - Huyền My đều có chung sở thích xăm hình. Cả hai đều sở hữu những hình xăm riêng nhưng điểm chung là đều có hình ảnh tattoo ở vị trí ngực phải. Qua quan sát có thể thấy, hình xăm trên cơ thể Huyền My có phần đơn giản, nhẹ nhàng hơn Quang Hải.  

H.M