Phía Đức Phúc và quản lý của thánh cover Hương Ly "đập nhau chan chát" vì lùm xùm không hỗ trợ qua lại lẫn nhau

Emdep.vn - Sau khi ê-kíp Đức Phúc lên tiếng vì bị phía quản lý Hương Ly tố vô ơn, phía Theanh28 tiếp tục phản pháo.

Tối qua (8/10), quản lý của "thánh cover" Hương Ly bất ngờ đăng đàn bóc phốt tố gia đình "Hoa dâm bụt" vô ơn nà cụ thể ở đây là Đức Phúc với lý do không hỗ trợ qua lại lẫn nhau. Được biết, anh chàng này chính quản lý Hương Ly cũng từng gây nên lùm xùm về chuyện cover bài hát của Erik trước đó không lâu.

  Phía quản lý của Hương Ly đăng đàn ám chỉ Đức Phúc vô ơn.

Không những chỉ trích Đức Phúc với lời lẽ nặng nề, người này còn cho biết phía ê-kíp đã hết lòng hỗ trợ sản phẩm mới của nam ca sĩ trẻ nhưng khi cần Đức Phúc giúp đỡ thì lại không nhận được sự đáp trả tương xứng.  

Mới đây, đại diện truyền thông của Đức Phúc đã lên tiếng phủ nhận về việc nam ca sĩ vô ơn.  "Trước khi trả lời vấn đề này, tôi đã đối thoại với Hưng - đại diện phía Theanh28 nhưng không giải quyết được vấn đề. Câu chuyện Đức Phúc bị tố "ăn cháo đá bát", "quay lưng" là hoàn toàn sai sự thật!  

Trước tiên, để nói về sự hợp tác giữa Theanh28 và êkip của Đức Phúc trong MV "Hết thương cạn nhớ": Tôi đã biết đến Hưng từ trước và có chủ động tìm đến Hưng đề nghị hợp tác (chứ không phải xin support như lời bạn nói). Hưng có chia sẻ rằng muốn hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn hơn để đẩy name cho Theanh28. Phía Theanh28 đồng hành cùng MV "Hết Thương Cạn Nhớ" với tư cách bảo trợ truyền thông. Theanh28 cho bên tôi (theo lời Hưng) là 40 post trên hệ thống page bên bạn ấy. Đổi lại quyền lợi là Logo Theanh28 xuất hiện trong đầu và cuối MV, xuất hiện trên backdrop họp báo và xuất hiện với tư cách đơn vị đồng hành trước truyền thông. Trong điều khoản thoả thuận giữa tôi và Hưng không có chuyện bắt buộc phải cho nghệ sĩ công ty bạn cover. Mà trước đó Hưng có đề cập hỏi, tôi trả lời là để xem sao bởi tôi không thể tự quyết định mà phải bàn bạc với cả êkip.  

Sau khi ra bài, bạn Hưng - đại diện phía Theanh28, cũng là quản lý của bạn Hương Ly có hỏi nhờ tôi, bên Nam Việt (đơn vị nắm quyền khai thác audio), cũng như quản lý ca sĩ Đức Phúc về việc để Hương Ly cover ca khúc này. Quyết định cuối cùng của quản lý Đức Phúc là không đồng ý, bởi vì sau lùm xùm chuyện quản lý Hương Ly tung tin nhắn làm việc với Erik, bên Đức Phúc không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover. Và nếu có nghi ngờ xảy ra, chúng tôi cũng không thể giải thích hết với khán giả, càng không thể làm ầm ĩ để biện minh cho bản thân nên việc từ chối là một phương án an toàn khả thi hơn. Sau khi thông tin này được đưa ra, Hưng rất tức giận và cho rằng Đức Phúc không support và vừa lên top 1 trending đã "quay lưng", "ăn cháo đá bát" với Hưng! Hưng có nói với tôi rằng vì sự việc này, bạn sẽ không bao giờ làm việc với Đức Phúc nữa và kêu gọi anh em tẩy chay Phúc, không đăng bài, post bài xấu không gỡ....  

Phía Đức Phúc và quản lý của thánh cover Hương Ly đập nhau chan chát vì lùm xùm không hỗ trợ qua lại lẫn nhau

Gia đình "Hoa dâm bụt" bất ngờ bị lôi vào vụ việc ồn ào.

Tôi sẽ lên tiếng về toàn bộ sự việc này!  

Thứ nhất: êkip Đức Phúc hợp tác cùng Theanh28 và chuyện này không liên quan gì đến Hương Ly và trong thoả thuận hợp tác cũng không có điều khoản phải cho Hương Ly cover vì không có thoả thuận với nhau từ trước. Nếu nói êkip Đức Phúc "trở mặt" là không đúng! Ekip Đức Phúc đã hoàn thành nghĩa vụ những gì cần làm trong thoả thuận hợp tác này!  

Thứ 2: Tôi không phủ nhận những đóng góp của Theanh28 cho thành công của dự án. Tuy nhiên, đây là thành công của tập thể với rất nhiều con người, công đoạn... và tôi lẫn quản lý của Phúc phải tôn trọng ý kiến cũng như nghĩ cho tập thể. Nên chuyện không đơn giản theo kiểu chúng tôi muốn là được.  

Thứ 3: Tôi cũng nói rõ ràng với bên Theanh28 rằng ekip Đức Phúc hợp tác với Theanh28 chứ không hợp tác với Hương Ly nên không thể đánh đồng rằng chúng tôi buộc phải hỗ trợ chỉ vì Hương Ly có mối quan hệ đặc biệt với Theanh28, thế nhưng không biết do phía Theanh28 không hiểu hay cố tình không hiểu mà vẫn dành cho Phúc từ "ăn cháo đá bát", đi xin support và thuộc loại vớ vẩn. Điều này cho thấy bên Theanh28 làm việc không chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng đối tác.  

Tôi là người đứng giữa và từng làm việc với phía Theanh28 nên rất muốn đôi bên hoà giải tránh ồn ào không đáng có nhưng khi Đức Phúc bị hiểu sai thì tôi cần phải lên tiếng. Tôi không muốn bất kì lùm xùm không đáng có nào trong thời gian quảng bá sản phẩm."  

Phía Đức Phúc và quản lý của thánh cover Hương Ly đập nhau chan chát vì lùm xùm không hỗ trợ qua lại lẫn nhau

Phía Đức Phúc lên tiếng tiết lộ lý do tại sao không đồng ý cho Hương Ly cover ca khúc "Hết thương cạn nhớ".  

Trước chia sẻ của phía Đức Phúc, quản lý của Hương Ly lên tiếng tiết lộ lý do tố nam ca sĩ: "Tại sao lại lôi Hương Ly vào vụ này? Trong khi cái tôi nói là Cách ứng xử của phía Đức Phúc về việc đối xử quay mặt với truyền thông?  

Cách đây khoảng 1 tháng phía Đức Phúc có đến xin hợp tác, nói thẳng ra là xin hỗ trợ truyền thông cho sản phẩm mới “Hết thương cạn nhớ” lần này và bên mình đồng ý hỗ trợ bên Đức Phúc và không lấy 1 xu chi phí (hỗ trợ post khoảng 40 bài post trên hệ thống page cho ca khúc được lan toả).  

Mình rất vui vẻ làm việc, họp báo bên Đức Phúc có mời đi Sài Gòn mình cũng book vé tới tham gia dự ok. Nhưng cho tới khi mình nhờ để nghệ sĩ mình Cover bài hát thì bên đó từ chối.  

Cái mình buồn là cách ứng xử của 1 ca sĩ khi đi nhờ người ta và người ta nhờ lại thì quay mặt, đó là cách ứng xử không đẹp, không tôn trọng phía bảo trợ truyền thông!".  

Phía Đức Phúc và quản lý của thánh cover Hương Ly đập nhau chan chát vì lùm xùm không hỗ trợ qua lại lẫn nhau

"Thánh cover" Hương Ly cũng bị lôi vào vụ lùm xùm của quản lý.

Hương Ly được biết đến là thánh cover triệu view trên youtube. Cô đã cover nhiều ca khúc hit trong showbiz Việt và được yêu mến bởi cách thể hiện tự nhiên, giàu cảm xúc. Trong một bài phỏng vấn, đại diện Hương Ly từng tiết Erik đã mất 20 triệu để nhờ cô nàng này cover ca khúc "Có tất cả nhưng thiếu anh" từng gây ồn ào trước đó.

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm