Phía Đàm Thu Trang giải thích lý do vì sao không phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi trong tiệc cưới

Emdep.vn - Điều kiện đặc biệt này của cặp đôi Cường Đô la - Đàm Thu Trang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo một nguồn tin riêng, đám cưới Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào ngày 28/7. Cách đây không lâu, cặp đôi cũng gửi thiệp mời tới bạn bè, người thân.

Theo nội dung tấm thiệp cưới bị rò rỉ trên mạng xã hội, địa điểm tổ chức đám cưới được cặp đôi lựa chọn là một trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng ở TP.HCM.

Phía Đàm Thu Trang giải thích lý do vì sao không phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi trong tiệc cưới

Cường Đô la - Đàm Thu Trang sẽ tổ chức hôn lẽ vào cuối tháng 7 tới.

Đây cũng là địa điểm từng được Trấn Thành, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Lan Khuê, Nhã Phương chọn làm nơi tổ chức hôn lễ. Ngoài những thông tin về ngày, giờ, địa điểm tổ chức đám cưới còn có những yêu cầu đặc biệt khác.

Cụ thể, hai vợ chồng doanh nhân Quốc Cường đề nghị khách mời hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử để giữ sự riêng tư và không phục vụ trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Theo lý giải trong thiệp mời, đám cưới giữa hai người không nhận khách mang theo trẻ dưới 5 tuổi để đảm bảo an toàn trong buổi tiệc.

Những quy định trong tiệc cưới Cường Đô la - Đàm Thu Trang.

Quy định không phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi gây tranh cãi trên mạng xã hội bởi nhiều gia đình vẫn thường mang con nhỏ đi dự đám cưới của bạn bè, người thân. 

Trong lúc vấn đề này còn gây xôn xao, mới đây, phía Đàm Thu Trang đã lên tiếng về vấn đề này. Theo đại diện của chân dài xứ Lạng, vì ngày cưới của cặp đôi sẽ trang trí khá nhiều thiết bị nhưng phía trung tâm tiệc cưới lại không đủ lượng người để có thể quản lý mọi thứ một cách chu đáo, nhất là không đảm bảo an toàn cho các bé. Thế nên hôn lễ không khuyến khích trẻ nhỏ dưới 5 tuổi cũng là vì nghĩ đến các bé.  

 

H.M

Tags : Từ khóaXem thêm