Phản ứng của Tuấn Hưng khi thấy bài hát của mình bị Hoa Vinh chế lời dung tục, bậy bạ

Emdep.vn - Trước sự phản ứng mạnh của Tuấn Hưng, Hoa Vinh ngay lập tức gọi điện xin lỗi và đăng status trên trang cá nhân để xin lỗi các đàn anh.

Giữa lùm xùm bị một nữ diễn viên tự do tên Bích tố làm cô có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm, Hoa Vinh lại tiếp tục gây sốc cho cư dân mạng khi tung clip "come back" đầy tranh cãi vào trưa 13/12.

Phản ứng của Tuấn Hưng khi thấy bài hát của mình bị Hoa Vinh chế lời dung tục, bậy bạ

Hoa Vinh

Trên mạng xã hội, dựa trên lời bài hát Độc thoại của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hoa Vinh đã chế lại với lời lẽ dung tục, bậy bạ nhằm biện minh cho scandal "tình một đêm" với cô gái tên Bích. Ca khúc Độc thoại vốn là một trong những bản hit đình đám của ca sĩ Tuấn Hưng.

"Vì anh ngu si gặp phải ngay con ... / Vì anh ngu si làm ... không suy nghĩ", là những câu hát được Hoa Vinh chế lại lời. Ngay lập tức, clip này nhanh chóng gặp phải vô số chỉ trích và gạch đá của dư luận.

Cha đẻ của ca khúc này, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng bức xúc khi thấy tác phẩm của mình bị chế lời bậy bạ. "Mấy bạn cho mình hỏi. Nếu mấy bạn là tác giả của bài hát mà bị mang ra chế lời kiểu này thì bạn sẽ làm gì? Bạn ca sĩ này lầy quá nên nếu mình làm to chuyện có khi bạn ấy còn thích hơn. Nhưng im lặng cho qua thì thấy cũng ấm ức khó chịu trong lòng. Comment tư vấn cho mình đi các bạn?", Hồng Thuận chia sẻ.

Sau chia sẻ của Nguyễn Hồng Thuận, nhiều người chú ý đến phản ứng của Tuấn Hưng. Trên trang cá nhân, ông bố hai con bày tỏ sự bức xúc khi ca khúc mình từng thể hiện bị chế lời.

Phản ứng của Tuấn Hưng khi thấy bài hát của mình bị Hoa Vinh chế lời dung tục, bậy bạ

Tuấn Hưng thể hiện sự bức xúc vì bài hát bị chế lời bậy bạ.

"Tình cờ được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gửi cho cái link bài hát này nghe xong hết hồn. Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy. Đọc xuống phía dưới chỉ thấy tên là Hoa Vinh. Không biết đi hát đâu chưa? Tìm hiểu thì thấy lúc trước có thái độ với Chu Bin. Không rõ vì lý do gì mà lại chế lời bài hát rồi hát công khai như vậy chắc định câu like hoặc cũng có khả năng nó muốn va với với mình chăng ? Nào thì ta lại phải làm cho ra nhé, Nguyễn Hồng Thuận", Tuấn Hưng chia sẻ.

Cách đây ít phút, nam ca sĩ 7X đã cập nhật lại tình hình về vụ việc cho người hâm mộ. Tuấn Hưng cho biết, Hoa Vinh đã gọi điện thoại giải thích và xin lỗi anh: "Dù vẫn hơi bực nhưng cậu ấy biết phân biệt đúng sai thì mình sẵn sàng cởi mở thôi.  Hy vọng cậu ấy hiểu được: Muốn tồn tại ở cuộc sống này thì điều đầu tiên phải biết tôn trọng nhưng người xung quanh mình".

Phản ứng của Tuấn Hưng khi thấy bài hát của mình bị Hoa Vinh chế lời dung tục, bậy bạ

Hoa Vinh lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Về phía Hoa Vinh, anh chàng đã đăng status xin lỗi Tuấn Hưng và Nguyễn Hồng Thuận.Giải thích về clip chế lời dung tục trên mạng, Hoa Vinh cho biết, bài hát Độc thoại được anh hát từ thời khi chưa đi làm ca sĩ và trong phút nông nổi ấy clip đã bị trên mạng cắt ghép. Bản thân anh không cố ý đụng độ với Tuấn Hưng.

Hà My

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm