Pha Lê đáp trả khi bị tung tin đồn ám chỉ Phạm Hương mất tích khỏi showbiz là có bầu

Emdep.vn - Trước tin đồn ẩn ý nói Phạm Hương mất tích khỏi showbiz là đang có bầu, Pha Lê bức xúc lên tiếng.

Ngày hôm qua (15/9), ca sĩ Pha Lê bất ngờ phát ngôn: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz là thế nào cũng có bầu" . Không lâu sau đó, có tin đồn cho rằng Phạm Hương đang ở Mỹ không phải chữa bệnh mà là dưỡng thai. Nhiều người cho rằng phải chăng Pha Lê đang ẩn ý nói đến Phạm Hương.  

  

Cư dân mạng xôn xao tin đồn Phạm Hương đang mang thai.  

Trước tin đồn mang bầu, quản lý của Hoa hậu Phạm Hương lên tiếng phủ nhận tin đồn. Khá gay gắt, người đại diện cho biết: "Không lẽ vạch bụng livestream cho các mẹ bớt khẩu nghiệp? Instagram vẫn up ảnh đều đặn mà nói khóa hết mạng xã hội. Người ta thông báo đóng Facebook cá nhân nửa năm rồi, còn fanpage vẫn hoạt động".  

Sau khi phía Phạm Hương phủ nhận, trên mạng lại xuất hiện bình luận: "Phạm Hương đáp trả kiểu này còn ai dám nói nữa. Pha Lê chắc cũng ngậm ngùi im lặng luôn".  

Mới đây, Pha Lê đã bức xúc lên tiếng: "Ê mấy đứa bớt vô duyên lôi tên chị vào nha. Chị không biết một tí gì thông tin về cô Hoa hậu này cả nhá mà tự dựng chuyện nói xéo này nọ cô ấy là sao? Bớt giỡn. Đừng tự xuyên tạc xằng bậy nhé. Vớ vẩn thật sự. Có giỏi thì tìm đích danh người tui nhắc tới coi, tự dưng gán vào người khác".  

  Pha Lê phủ nhận chuyện đá xéo Phạm Hương mang bầu.  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm