Ông trùm tập 34 ngày 19/10 trên THVL1: Ám ảnh về Như Kiều

Emdep.vn - Ông trùm tập 34 - Như Kiều chết vì không chịu khai ra Chí Kiệt, một phần cô nghĩ rằng mình không giữ được cái thai khiến cho anh cảm thấy ám ảnh và day dứt.

Ông trùm tập 34 phát sóng lúc 20h ngày 19/10 trên THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Ông trùm tập 34 ngày 19/10 trên THVL1

Video full Ông trùm tập 34

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Ông trùm tập 34: Ám ảnh về Như Kiều

Như Kiều chết vì không chịu khai ra Chí Kiệt là ai, và một phần cô nghĩ rằng mình không giữ được cái thai khiến cho anh cảm thấy day dứt và có lỗi rất nhiều. Trong lúc đau buồn Chí Kiệt đã lớn tiếng với cả Mai Lâm. Sự thật là Kiệt chỉ thương hại Kiều chứ anh không có chút tình cảm gì với cô ấy cả, có lẽ Kiều biết chuyện này nhưng cố tình lờ đi, Kiều luôn nuôi hi vọng sẽ có một ngày Kiệt chuyển từ thương hại thành tình yêu. Biết vậy thì Kiệt không nên quay lại để cho Kiều phải hi vọng. Ám ảnh này của Kiều chắc chắn sẽ đeo bám anh suốt cả cuộc đời.

Ông trùm tập 34: Ám ảnh về Như Kiều

Ông trùm tập 34: Điều kiện của Trương Lâm

Khi nhắc tới Trương Hùng, Trương Lâm xem như kẻ thù của hắn vậy. Hắn ra điều kiện cảnh sát phải xử trắng án thì hắn mới khai ra Trương Hùng đang ở đâu, vì hắn quả quyết chỉ mình hắn biết Trương Hùng đang ở đâu nên mới ra điều kiện để thỏa thuận. Đồng thời đánh tiếng với Hào và Vĩnh. Hắn cũng có mối quan hệ mật thiết với vợ chồng Chí Tài, cho nên Trương Hùng vẫn đang ở trong thành phố.

Ông trùm tập 34: Điều kiện của Trương Lâm

Tuy nhiên Chí Kiệt cho rằng không thể có chuyện đó, vì trong nhà của hắn không để lọt một sóng điện thoại nào, bất kể là người hay là vật khi ra vào đó đều phải được kiểm tra gắt gao, khó ai có thể gắn chíp quay phim hay chụp hình vào được. Với lại Kiệt cũng luôn theo sát bà Hồng, nếu như có sự quay lại thì chắc chắn anh phải biết.

Ông trùm tập 34 ngày 19/10 trên THVL1

Mời các bạn đón xem Ông trùm tập 34 ngày 19/10 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm