Ông trùm tập 33 ngày 17/10 trên THVL1: Âm mưu đặt bom

Emdep.vn - Ông trùm tập 33 - Lý Mạnh và cảnh sát đang trong cuộc đấu trí với Trương Lâm bắt hắn khai ra chỗ ở và tung tích của Trương Hùng nhưng tên này rất ngoan cố.

Ông trùm tập 33 phát sóng lúc 20h ngày 17/10 trên THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Ông trùm tập 33

Tóm tắt tập trước:

Ông trùm tập 33: Âm mưu đặt bom 

Trương Hùng căm thù cảnh sát Lý Mạnh nên đã cho đàn em đi điều tra về địa chỉ nhà cũng như gia đình Lý Mạnh gồm những ai, để âm mưu đặt bom hạng nặng đủ sức giết chết cả gia đình Lý Mạnh không trừ một ai. Đội đỏ hắn đã cảnh báo nếu làm như vậy thì cảnh sát sẽ không để yên vụ này nhưng Trương Hùng không thể để yên vì Lý Mạnh và cảnh sát đã triệt phá biết bao nhiêu cơ sở làm ăn trái phép của hắn. 

Ông trùm tập 33: Âm mưu đặt bom

Sau vụ này có lẽ đội đỏ cũng khó sống ở cái đất này, nếu cảnh sát điều tra thì lúc đó sẽ nghĩ tới chuyện trao đổi lấy Trương Lâm ra hoặc là sẽ bấn loạn một thời gian vì Lý Mạnh chết. Hắn còn cái thiện hệ thống giám sát bằng camera và chạy điện vào hàng rào ở hồ cá sấu lúc 6h chiều. Chuyện này khá nguy hiểm, chẳng may không biết mà đụng vào thì sẽ chết.

Ông trùm tập 33: Âm mưu đặt bom

Ông trùm tập 33: Cuộc đấu trí

Lý Mạnh và cảnh sát đang trong cuộc đấu trí với Trương Lâm bắt hắn khai ra chỗ ở và tung tích của Trương Hùng nhưng tên này rất ngoan cố. Cảnh sát nói rằng hắn khai ra thì chỉ sẽ bị ở tù một vài năm rồi được thả nhưng Trương Lâm giao kèo cảnh sát sẽ phải để cho anh em giang hồ của hắn được yên ổn sau khi nhổ được cái gai nhọn Trương Hùng.

Ông trùm tập 33 ngày 17/10 trên THVL1: Âm mưu đặt bom

Mời các bạn đón xem Ông trùm tập 33 ngày 17/10 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm