Ơn giời cậu đây rồi tập 1 thứ 7 ngày 31/10 trên VTV3: Trấn Thành hóa ma ca rồng nhân dịp halloween

Emdep.vn - Ơn giời cậu đây rồi tập 1 thứ 7 ngày 31/10 trên VTV3: Trấn Thành hóa ma ca rồng nhân dịp halloween. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Ơn giời cậu đây rồi tập 1 thứ 7 ngày 31/10 trên VTV3: Trấn Thành hóa ma ca rồng nhân dịp halloween. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. 

Trực tiếp Ơn giời cậu đây rồi tập 1 thứ 7 ngày 31/10 trên VTV3

Ơn giời cậu đây rồi tập 1 thứ 7 ngày 31/10 trên VTV3

đang cập nhật ...

Ơn giời cậu đây rồi tập 1 thứ 7 ngày 31/10 trên VTV3 : Trấn Thành hóa ma ca rồng nhân dịp halloween.

Trong tập 1 Ơn giời cậu đây rồi, Trấn Thành sẽ cùng Chí Tài, Trường Giang, Công Lý và Việt Hương khuấy động không khí của chương trình. Chương trình đã bước sang mùa 2 và đang rất được chờ đón sau thành công mùa đầu tiên.

Ơn giời cậu đây rồi tập 1 thứ 7 ngày 31/10 trên VTV3 1

Trưởng phòng Trấn Thành hóa thân thành một con ma cà rồng với màn hóa trang vô cùng ấn tượng. Phần các nhân vật còn lại thì lần lượt hóa thân thành cô bé quàng khăn đỏ, nam tước bóng đêm, nữ bá tước. Dù đã rất nỗ lực để chạy trốn nhưng bộ ba vẫn không tài nào thoát được sự truy đuổi. Việt Hương là người cuối cùng xuất hiện để diệt trừ ma cà rồng. Duy có một điều rằng tập 1 của Ơn giời cậu đây rồi đã không nhận được sự đồng tình của một số người do hơi hướng bạo lực và có chút phản cảm.

Ơn giời cậu đây rồi tập 1 thứ 7 ngày 31/10 trên VTV3: Trấn Thành hóa ma ca rồng nhân dịp halloween

Sẽ có nhiều tình huống khiến khán giả bất ngờ và cười rơi nước mắt. Đừng bỏ lỡ tập đầu tiên đầy ấn tượng này nhé. Ơn giời cậu đây rồi tập 1 thứ 7 ngày 31/10 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp


 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm