Noo Phước Thịnh thừa nhận từng yêu Mai Phương Thúy, Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz phản ứng thế này

Emdep.vn - Câu trả lời của Hoa hậu Mai Phương Thúy càng khiến nhiều người tò mò hơn về chuyện giữa cô và ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Mới đây, tham gia một talkshow truyền hình, Noo Phước Thịnh bất ngờ lên tiếng thừa nhận chuyện yêu Mai Phương Thúy. Nam ca sĩ cho biết, anh và Hoa hậu Việt Nam 2006 từng hẹn hò một thời gian.

Noo Phước Thịnh thừa nhận từng yêu Mai Phương Thúy, Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz phản ứng thế này

"Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được.

Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy. Noo Phước Thịnh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy và Mai Phương Thúy giống như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh. Tư duy, tham vọng quá lớn, cảm giác như 2 thế giới mà đụng nhau thì sẽ bùng nổ. Ngày trước tôi yêu Thúy cũng vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy. Cho đến giờ vẫn thế", chàng ca sĩ 8X thú nhận.

Việc Noo Phước Thịnh lên tiếng khẳng định từng có thời gian hẹn hò với Mai Phương Thúy khiến nhiều người bất ngờ. Đây là lần đầu tiên, anh thừa nhận chuyện yêu một người đẹp trong làng giải trí.

Noo Phước Thịnh thừa nhận từng yêu Mai Phương Thúy, Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz phản ứng thế này

Vào tháng 7 vừa qua, hình ảnh thân mật quá mức giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy tại đám cưới Á hậu Tú Anh gây xôn xao dư luận. Nhiều người nhiệt tình ghép đôi cả hai với nhau. Thậm chí, cặp đôi còn bị "khui" chuyện thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Khi câu chuyện trở nên ồn ào, Mai Phương Thúy lên tiếng và khẳng định "chúng tôi chỉ là bạn".

Trước việc Noo lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò trong quá khứ, trả lời truyền thông, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết: "Quả thực tôi không biết chuyện Noo đã nói như vậy, cho tôi xin phép giữ im lặng lúc này để trấn tĩnh lại".

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm