Những cuộc đánh ghen ầm ĩ đi vào lịch sử showbiz Việt

Emdep.vn - Mặc dù người trong cuộc chưa từng lên tiếng thừa nhận, nhưng các cụ có câu "không có lửa thì sao có khói"...

Thủy Top bị diễn viên Hải Yến đánh ghen tại nhà

Những cuộc đánh ghen ầm ĩ đi vào lịch sử showbiz Việt

Đình đám nhất có lẽ là vụ đánh ghen của nữ diễn viên Hải Yến với hotgirl Thủy Top hồi năm 2008. Lúc đó, mối quan hệ giữa Hải Yến và đạo diễn Ngô Quang Hải đã đi đến hồi kết xong chưa chính thức về mặt pháp lý. Khi cô trở về căn hộ chung của hai người để thu dọn đồ đạc thì bất ngờ Quang Hải nhất định không ra mở cửa.

Hải Yến đã phải nhờ cậy đến người nhà, thậm chí là cả công an khu vực can thiệp thì chồng cô mới mở cửa cho cô vào và nguyên nhân chính là Thủy Top đang ở bên trong. Va chạm nảy lửa đã xảy ra giữa Hải Yến và Thủy Top và họ đã dẫn nhau ra công an phường giải quyết vụ việc.

Thanh Lam bị đánh ghen ngay tại nhà hàng

Năm 2009, khi Thanh Lam đang ăn tối tại một nhà hàng lớn của Hà Nội thì bỗng nhiên bị một người phụ nữ xông vào giật tóc chửi rủa. Sẽ chẳng phải bàn tới nếu như "cây ngay không sợ chết đứng", nhưng tại thời điểm đó Thanh Lam lại đang dính "nghi án" có quan hệ ngầm với đại gia dầu khí. Và nơi diva đang ăn tối, lại chính là cơ ngơi của "người tình tin đồn" làm chủ.

Theo thông tin đồn đại, cùng những lời lẽ xúc phạm nặng nề, là cảnh chén bát bay loạn trong phòng ăn của nhà hàng. Sau đó là cả hai người phụ nữ bị đưa về công an phường để giải quyết. Trong thời điểm ấy, cái tên Thanh Lam mỗi lần được báo chí nhắc đến đều trở thành đề tài nóng của dư luận.

Những cuộc đánh ghen ầm ĩ đi vào lịch sử showbiz Việt

Những cuộc đánh ghen ầm ĩ đi vào lịch sử showbiz Việt

Người lao vào phòng nhận là vợ của đại gia và chỉ trích Thanh Lam giữa nhà hàng rằng cô là kẻ cướp chồng.

Uyên Linh và câu chuyện 4 cái tát của vợ Dũng Đà Lạt

Những cuộc đánh ghen ầm ĩ đi vào lịch sử showbiz Việt

Chuyện Uyên Linh bị vợ của guitarlist Dũng Đà Lạt "tấn công" rộ lên từ năm 2012 trong một buổi tập nhạc. Uyên Linh vướng nghi án tình cảm với nhạc sĩ Dũng Đà Lạt và vợ anh - chị U biết sự việc này nên đã gặp Uyên Linh tại phòng trà và tặng 4 cái tát cho tình địch.

Những cuộc đánh ghen ầm ĩ đi vào lịch sử showbiz Việt

Hình ảnh thân mật của Uyên Linh với nhạc sĩ Dũng Đà Lạt

Sau này, khi nhắc tới chuyện cũ, nữ ca sỹ phân trần: "Đánh một cái đã khó, làm gì có chuyện đánh được tới bốn cái. Mọi người chỉ cần suy nghĩ một chút sẽ thấy, không cần tôi phải giải thích".

Quỳnh Nga bị đánh ghen trên máy bay

Những cuộc đánh ghen ầm ĩ đi vào lịch sử showbiz Việt

Năm 2010, nữ ca sĩ Quỳnh Nga gây xôn xao với scandal bị sàm sỡ và đánh ghen trên máy bay. Theo lời kể của một số hành khách trên máy bay thì Quỳnh Nga và một người đàn ông đã "liếc mắt đưa tình" trước cửa soát vé.

Khi chuyến bay sắp kết thúc, một hành khách đứng chờ rất lâu trước cửa toilet mới thấy nữ ca sĩ đi ra, còn người đàn ông vẫn còn trong phòng vệ sinh. Cùng lúc, vợ anh ta xông vào cào cấu chồng và buông ra những lời lẽ không mấy lịch sự với cô ca sĩ.

Phương Linh bị con gái đại gia Đà Nẵng tố cặp kè với cha cô

sao Việt bị đánh ghen

Theo sự việc kể lại, Phương Linh và vị đại gia này đã bị chính cô con gái của ông phát hiện khi hai người vui vẻ với nhau ngay tại khu nghỉ dưỡng của gia đình. Cô con gái nhanh ý cho camera quay lại với ý định "cảnh cáo" nữ ca sĩ này và đuổi nữ ca sĩ ra khỏi khu resort của gia đình. Sự việc này được coi là “có bằng chứng” vì chỉ cách đó vài giờ trước khi bị con của người tình “đánh ghen”, Phương Linh đã post ảnh mình ở khu nghỉ mát này cùng thời điểm.

Theo Dân Việt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm