Nhiều sao Việt bị xét duyệt chi tiêu còn chặt hơn cả Thủy Tiên quản lý Công Vinh

2020-06-19 14:35
- Công Vinh, Trấn Thành hay Trường Giang... đều bị bà xã quản tài chính nghiêm ngặt. Trường Giang ra đường không mang theo một cắc, trong khi bạn thân được cấp 3 triệu đồng/ ngày.

Trong hậu trường Giọng ải giọng ai mới đây, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh có những bật mí về cuộc sống hôn nhân. Theo tiết lộ, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc là "tay hòm chìa khóa" trong gia đình. Nữ ca sĩ thích nhất là được chân sút xứ Nghệ đưa tiền cho giữ, song cô lại hiếm khi đưa tiền cho chồng tiêu xài trong ngày.  

Trước ví dụ Hari Won một ngày đưa cho Trấn Thành 2 triệu, Công Vinh than thở: "Trấn Thành được 2 triệu còn may đấy, Thủy Tiên giữ tiền hết, tôi một ngày chẳng được đồng nào. Thực sự tôi cũng không có nhu cầu tiêu tiền lắm".  

Chia sẻ của Công Vinh khiến người nghe bật cười, bởi "hái ra tiền" nhưng lại phải chờ vợ phát lương mỗi ngày. Thế nhưng thực tế theo lời Thủy Tiên, ông xã cô chỉ tiêu trong thẻ chứ không dùng tiền mặt.  

Trước Công Vinh, nhiều sao Việt cũng từng tiết lộ câu chuyện bị vợ "quản chặt" tài chính.  

Trấn Thành : "Mỗi ngày Hari Won đưa tôi 2 triệu để chi tiêu"  

Là danh hài nổi tiếng với mức thu nhập cao nhất nhì Vbiz, nhưng từ khi kết hôn với Hari Won, cuộc sống của Trấn Thành thay đổi đáng kể.  

Theo tiết lộ, nữ ca sĩ gốc Hàn là người quản lý tài chính trong gia đình. Nếu như trước đây Trấn Thành tiêu xài không tiếc tay, sẵn sàng mua sắm bất cứ món đồ nào mình thích, thì hiện tại danh hài thừa nhận mình là... người vô sản, làm gì cũng phải hỏi ý kiến vợ. "Mỗi ngày Hari Won đưa tôi 2 triệu để chi tiêu", Trấn Thành tiết lộ.  

Nam danh hài cho biết, lúc đầu anh không quen nhưng sau cảm thấy may mắn vì có vợ quản lý tiền bạc. "Một người tiêu xài không suy nghĩ thì phải có một người biết suy nghĩ chấn chỉnh mình. Bạn bè bảo tôi đầu tư rất khôn, thay vì mướn thủ quỹ, kế toán thì giờ có người giữ miễn phí" , Trấn Thành nói.  

Nói về lý do đưa chồng 2 triệu/ngày, Hari Won cho biết: "Với tôi thì 2 triệu là rất nhiều rồi. Hồi xưa tôi ra đường mang có 200.000 đồng trong túi, giờ thì khoảng 300.000 - 400.000 đồng, gấp đôi rồi. Còn anh Thành nói anh đi đâu cũng mất tiền xăng hơn 1 triệu, nên tôi đưa 2 triệu đồng chứ không là đưa ít hơn rồi" .  

Hiện tại, Hari Won đã "tăng lương" cho Trấn Thành lên 3 triệu/ngày.  

Trường Giang : "Tôi ra đường không đem theo một cắc"  

Tháng 9/2018, Trường Giang về chung nhà với Nhã Phương. Từ khi kết hôn, "Mười khó" rất tự hào về gia đình. Anh thường xuyên chia sẻ về hôn nhân hạnh phúc với bà xã.  

Nam danh hài cũng không giấu việc mình bị kiểm soát chặt về kinh tế. Theo lời Trường Giang, làm được bao nhiêu anh mang về đưa hết cho vợ.  

"Từ ngày lập gia đình, giống như Trấn Thành, khi ra đường Trường Giang cũng không đem theo được một đồng cắc, mọi chuyện đều có trợ lý lo, còn nếu có nhúc nhích gì là bị trình báo về bà xã ở nhà ngay. Đặc b biệt ai cũng biết ở nhà Trường Giang ai là phe hơn rồi, vợ luôn thắng", danh hài tâm sự.  

Kim Tử Long: "Tôi đưa hết tiền cho vợ giữ"  

Cũng như Trấn Thành, Trường Giang và Công Vinh, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng cho biết bà xã là "tay hòm chìa khóa". Nghệ sĩ cải lương đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người vợ thứ 3 là nghệ sĩ Trinh Trinh.  

Kim Tử Long kể, cùng hoạt động nghệ thuật nên vợ chồng anh thấu hiểu, san sẻ lẫn nhau và chưa bao giờ cãi lộn trong gần 1 thập kỷ chung sống.  

Nói về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Kim Tử Long cho hay: "Tôi quyết 80% chuyện của gia đình, nhưng Trinh là tay hòm chìa khóa. Tiền diễn, tiền kinh doanh, tôi đưa hết cho Trinh giữ".  

Tú Anh 

Theo Vietnamnet  

Những sao Việt sinh con trước, cưới hỏi tính sau vẫn có cuộc sống viên mãn