Nhân gian huyền ảo tập 370-371 phần 2 ngày 5/9 trên THVL1

Emdep.vn - Nhân gian huyền ảo tập 370-371 phần 2 ngày 5/9 trên THVL1 - Nguyên Tài cầu hôn Xuân Tước nhưng cô đã từ chối vì trước khi qua đời, mẹ cô đã căn dặn sau này cô không được lấy người họ Phạm.

Nhân gian huyền ảo tập 370-371 phần 2 ngày 5/9 trên THVL1 phát sóng lúc 11h30 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Nhân gian huyền ảo tập 370-371 phần 2 ngày 5/9 trên THVL1

Tóm tắt tập trước:

Nhân gian huyền ảo tập 370-371: Mâu thuẫn vợ chồng

Nguyên Tài cầu hôn Xuân Tước nhưng cô đã từ chối vì trước khi qua đời, mẹ cô đã căn dặn sau này cô bằng cách nào cũng không được lấy người họ Phạm. Tuy nhiên, Nguyên Tài vẫn không bỏ cuộc, anh không tin rằng Xuân Tước có thể khước từ mình, bằng mọi cách anh sẽ khiến cô phải đồng ý lấy mình. Thạch Nương cũng lấy làm lạ, rõ ràng đường tình duyên của Xuân Tước đã nổi lên vậy mà cô lại đi từ chối Nguyên Tài.

Nhân gian huyền ảo tập 370-371: Mâu thuẫn vợ chồng

Những cặp vợ chồng trong thôn bống nhiên mâu thuẫn với nhau ngày càng nhiều, đánh nhau đến sứt đầu mẻ trán đều đến nhà Xuân Tước để được giải quyết. Thạch Nương cảm thấy kỳ lạ, tại sao những cặp vợ chồng trong thôn đều trở nên như vậy, chắc chắn là phải có nguyên nhân gì đó. Thạch Nương quyết định tìm hiểu chuyện này.

Nhân gian huyền ảo tập 370-371: Thạch Gia giả làm Kim Mai

Thì ra mọi chuyện là do Thạch Gia giả làm Kim Mai đi quyến rũ những người đàn ông trong thôn để gây nên sự hiểu lầm đối với vợ của họ, dẫn đến chuyện ngày càng có nhiều cặp vợ chồng mâu thuẫn nảy sinh. Thạch Nương phát hiện ra chuyện này thì Thạch Gia nói lý do mà ông làm vậy là do Thạch Nương suốt ngày vắng nhà, không hề có trách nhiệm với gia đình. Nhưng lý do mà Thạch Nương vắng nhà thường xuyên là do Thạch Gia hay đi vắng mà không cho bà đi theo, cũng không cho bà biết những chuyện mà ông đã làm. Vậy thì ai quá đang hơn ai?

Nhân gian huyền ảo tập 370-371 phần 2 ngày 5/9 trên THVL1

Mời các bạn đón xem Nhân gian huyền ảo tập 370-371 phần 2 ngày 5/9 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm