Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 5 ngày 26/11: Bích không chịu về nhà

Emdep.vn - Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 5 - Bích vẫn không chịu trở về nhà mặc dù cho anh trai cô đã rất vất vả chạy ngược chạy xuôi khắp cả thành phố để tìm cô.
Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 5 phát sóng lúc 20h30 ngày 26/11 trên kênh Let's Viet được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 5

 

Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 5: Bích không chịu về nhà

Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 3 lôi cuốn người xem bởi cốt truyện độc đáo, tình tiết hấp dẫn đề cập trực tiếp đến những góc “sáng - tối” của giới trẻ hiện đại, với chân dung bốn cô gái điển hình: Bích - Linh - Nhi - Ngân. 
Linh đăng tin tìm người ở ghép để chia sẻ tiền phòng mà mãi vẫn chưa tìm được, không những bị mất tiền in tờ rơi, mà còn bị dân phòng cảnh cáo vì tội làm mất mỹ quan đô thị.
Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 5: Bích không chịu về nhà
Bích sở hữu vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ có chút ương ngạnh, cứng cỏi do từ nhỏ cô đã được học võ. Thế nhưng, ẩn sâu bên trong, Bích vẫn là cô gái có tâm hồn mong manh, dễ tổn thương. Quyết tâm sống tự lập để khẳng định bản thân, cô được anh trai giới thiệu một căn nhà trọ nhỏ xinh nằm ở ngoại ô thành phố. Tại đây, cô phải “chật vật” làm quen dần cuộc sống mới bên cạnh Nhi, Linh và Ngân.
Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 5: Bích không chịu về nhà
Trong khi Linh - một “váy hồng công sở” chính hiệu, nhiều quy tắc đến mức bị ghét bỏ, thì Nhi - nàng sinh viên điện ảnh say mê “diễn” mọi lúc mọi nơi - lại trái ngược hoàn toàn. Tự nhiên đến mức… trơ trẽn, với Nhi, chỉ có chàng ca sĩ Quốc Huy điển trai mới có thể “tác động” được đến nàng. Nhưng trớ trêu thay, đối tượng mà Quốc Huy thầm để ý lại là… Bích.    
Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 5 ngày 26/11: Bích không chịu về nhà
Còn Ngân - “tiểu thư nhà quê” tính tình kỳ lạ, do từng có “ân oán” với Bích trước đó, thế nên ngay khi “tái ngộ”, cô đã không ngừng kiếm chuyện hòng trả đũa nàng vệ sĩ “tomboy”.
Mời các bạn đón xem Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 5 phát sóng lúc 20h30 ngày 26/11 trên kênh Let's Viet được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp

Tags : Từ khóa

Xem thêm