Nhã Phương ngày càng đẹp rạng ngời sau khi kết hôn với Trường Giang

2019-04-06 09:00
- Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất phim ngắn khoe vẻ đẹp tươi trẻ trong cuộc giao lưu với sinh viên Đại học Sân khấu và Điện ảnh tại Hà Nội hôm 4/4.

    

Trên trang cá nhân, nhiếp ảnh gia Lê Chí Linh đăng tải loạt ảnh Nhã Phương do chính mình thực hiện kèm theo nhận xét: "Người em không gặp từ hồi em cưới, ngày tháng đi qua mà em mình ngày càng đẹp hơn, có lẽ hạnh phúc viên mãn bên gia đình nhỏ đã khiến em đẹp như vậy". Nhận định này nhận nhiều đồng tình.        

Sau thời gian dài nghỉ ngơi vì kết hôn và tin đồn sinh con với Trường Giang , Nhã Phương chia sẻ thông tin cô vừa đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Oxford (Anh) vừa qua.        

Trong phim, Nhã Phương vào vai Hương, một phụ nữ mang bầu và lao động bất hợp pháp tại Anh, có chồng đã bị trục xuất về nước.        

Đây là vai diễn khác biệt nhất từ trước đến nay của cô nên Nhã Phương dành khoảng một tháng tới Anh, tiếp xúc với phụ nữ Việt tại London để tìm hiểu trước khi quay phim.        

Bên cạnh đó, cô cũng tìm tòi những vai diễn đòi hỏi sự chiêm nghiệm, suy tư nhiều hơn của người phụ nữ có chồng, có con.        

Trong sự kiện giao lưu, Nhã Phương chọn trang phục tông trắng trang nhã. Sau thời gian khá thành công với phim truyền hình và điện ảnh, có vẻ như nữ diễn viên đang muốn nâng tầm bản thân với vai trò sản xuất phim. 

   Nữ diễn viên cũng được nhận xét trẻ lâu so với độ tuổi của mình (cô sinh năm 1990).        

Chưa có thông tin về dự án điện ảnh hay truyền hình sắp tới của Nhã Phương. Cô được đồn sinh con đầu lòng với ông xã Trường Giang vào tháng 1/2019.        

   Việc nữ diễn viên quay lại với công việc sau 3 tháng được cho là hơi sớm nhưng là quyết định phù hợp. 

"Lập gia đình rồi, suy nghĩ của tôi phải lớn hơn, chín chắn, biết cách quán xuyến gia đình hơn. Trong hôn nhân, không thể làm theo ý của riêng mình mà chuyện gì vợ chồng cũng phải đồng lòng", Nhã Phương chia sẻ về cuộc sống vợ chồng với Trường Giang, "Mọi người thường nói hôn nhân cực lắm nhưng với tôi thì không có. Tôi được mọi người chăm sóc, lo ăn uống, may mắn được ba chồng và các chị rất thương yêu".     

Theo Zing

qc-epoint
loading...
qc-epoint