Người tình Ngọc Trinh bị chê 'không sáng tạo' khi 2 năm tặng quà sinh nhật bạn gái giống hệt nhau

2019-09-30 14:34
- Là đại gia "không có gì ngoài tiền" nhưng món quà sinh nhật người tình dành tặng cho Ngọc Trinh 2 năm qua lặp đi lặp lại từ không gian đến màu sắc.

Dù sự kiện đã trôi qua 3 ngày, song hình ảnh trong căn phòng lãng mạn được người tình Ngọc Trinh tặng dịp sinh nhật vẫn bị mang ra mổ xẻ.  

 Sinh nhật năm 2018 - 2019 của Ngọc Trinh  

Vẫn giấu kín bạn trai như những lần trước, nhưng hình ảnh được Ngọc Trinh hé lộ chỉ bao gồm căn phòng cùng món quà ngập màu hồng.  

Qua hình ảnh công khai, nhiều người nhận xét người tình của Ngọc Trinh thiếu sáng tạo khi 2 năm đều tặng quà sinh nhật bạn gái giống hệt nhau. Từ bó hoa hồng to hình trái tim tới căn phòng màu hồng, tất cả đều na ná. Sự thay đổi duy nhất là dòng chữ trên bó hồng. Năm trước là "anh yêu em", còn năm nay thay bằng "em yêu 30".  

Căn phòng được bạn trai đại gia trang hoàng mừng sinh nhật Ngọc Trinh qua 2 năm không khác nhau nhiều  

 Chỉ có dòng chữ là thay đổi  

Thậm chí, các "thánh soi" còn phát hiện chiếc váy Ngọc Trinh mặc cũng không thay đổi là mấy dù thời gian đã qua 2 năm. Từ những điều này, nhiều người cho rằng có vẻ như mẫu nội y quá yêu bạn trai nên dù món quà giống hệt nhau theo thời gian, cô vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.  

 Chiếc váy của Ngọc Trinh cũng bị soi na ná nhau từ năm ngoái tới năm nay  

" Khi bước vào căn phòng này mình đã khóc, có lẽ anh biết dạo này mình thích màu hồng nên đã chịu khó làm cho mình 1 căn phòng hồng toàn tập. Tất cả những gì anh làm cũng chỉ muốn mình được thật sự vui vẻ và hạnh phúc nhất, điều mà chưa bao giờ mình có được trong 29 năm qua. Cảm ơn anh vì tất cả. Một sinh nhật đáng nhớ và ý nghĩa nhất, khiến mình vui và xúc động nhất", Ngọc Trinh xúc động trong tiệc sinh nhật tuổi 29.  

Ngày 27/9, Ngọc Trinh mừng sinh nhật tuổi 30. Bạn trai cô đã chuẩn bị căn phòng tràn ngập bóng bay, bánh kem, nến, hoa màu hồng... dành tặng mỹ nhân họ Trần trong ngày chào đón tuổi mới.  

"Đây là lần thứ 2 anh lại chuẩn bị căn phòng đặc biệt này cho em. Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian rất nhiều để chuẩn bị làm cho em những gì em thích. Cám ơn anh đã đến bên em, mang cho em thật nhiều niềm vui bất ngờ và ngọt ngào hạnh phúc, luôn chiều chuộng và cưng em.  

Ở bên anh em cảm giác như mình là một cô công chúa nhỏ, thật sự vậy, anh dỗ dành em từng chút một. Dù có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước, em vui lắm. Yêu anh vô vàn, yêu anh nhất trần đời, em yêu anh".  

Bên cạnh lời chúc mừng, một số ý kiến lại nghi ngờ Ngọc Trinh sống ảo, tự dàn dựng căn phòng tình yêu mừng sinh nhật bởi theo họ không đại gia nào rảnh rỗi tới mức đi làm những việc tỉ mỉ, vặt vãnh như thế này.  

Tuy nhiên, số khác lại bác bỏ khi lần ra dấu vết đặc biệt. Trong một khoảnh khắc tạo dáng gợi cảm, Ngọc Trinh vô tình để lộ bóng dáng người đàn ông qua hình ảnh phản chiếu từ quả bóng bay. Zoom cận hình ảnh có thể thấy người đàn ông này mặc áo trắng, quần đen và đang hào hứng chụp ảnh cho mỹ nhân Trà Vinh.  

 Ngọc Trinh được thanh minh khi mang tiếng sống ảo, tự dàn dựng căn phòng tình yêu mừng sinh nhật  

Quan sát kỹ hình dáng, dân mạng phát hiện người đàn ông này có vòng bụng khá lớn. Theo đó, tướng "bụng bia" được cho là dấu hiệu nhận dạng của mẫu đàn ông trung niên, hoặc tuổi đã cao. Người cho rằng bạn trai Ngọc Trinh U50, song có người nhận định phải U70 mới hợp lý...  

Khánh An 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint
loading...
qc-epoint