Người đứng trong gió tập 9 ngày 8/9 trên VTV3

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 9 ngày 8/9 trên VTV3, Khánh liệu đã buông tha cho gia đình Thảo hay chưa? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Người đứng trong gió tập 9 ngày 8/9 trên VTV3, Thảo liên tục bị Khánh uy hiếp. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Người đứng trong gió tập 9 ngày 8/9 trên VTV3

Người đứng trong gió tập 9: Thảo bị uy  hiếp.

Sau cú sốc xảy ra, Thảo liên tục nằm mơ thấy ác mộng. Khánh thì đang bị công an truy đuổi và lùng sục. Một lần Thảo đi dạo, cô đã bị Khánh chặn đầu và muốn bắt cóc. Có lẽ vì quá yêu Thảo và sự ích kỷ, Khánh điên cuồng bất chấp tất cả.

Người đứng trong gió tập 9 ngày 8/9 trên VTV3 anh1

Cậu còn đột nhập vào nhà muốn bắt Thảo đi. Tuy nhiên, sau khi nge Thảo nói chuyện với người làm, cậu mới biết cô đã mang thai đứa con của mình. Từ đó, Khánh mới hối hận và buông tha cho cô. Khánh điên cuồng lao ra và la hét như điên.

Người đứng trong gió tập 9: Mất ngựa.

Trang trại bỗng nhiên mất đi 3 con ngựa, điều này khiến bố Thảo hết sức lo ngại. Rõ ràng nếu không có một tay lão luyện nào đó thì những con ngựa này không thể bị mất đi một cách dễ dàng đến vậy. Mọi nghi ngờ đều đổ vào Khánh.

Người đứng trong gió tập 9 ngày 8/9 trên VTV3

Sau đó, bố Thảo cùng với mọi người trong trang trại đổ vào rừng đi tìm. Cuối cùng họ cũng đã lần ra được dấu vết bọn đàn em của Khánh. Tuy nhiên, trong lúc tình hình nguy hiểm, viên đạn lạc đã đi vào người của Ca khiến cô bất tỉnh.

Diễn biến phim đang vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Mọi người đừng bỏ lỡ tập phim nào nhé. Người đứng trong gió tập 9 ngày 8/9 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm