Người đứng trong gió tập 31 ngày 24/11 trên VTV3: Chuyện ngoại tình bị bại lộ.

Thanh PT 2015-11-24 17:20
- Người đứng trong gió tập 31 ngày 24/11 trên VTV3: Chuyện ngoại tình bị bại lộ. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Người đứng trong gió tập 31 ngày 24/11 trên VTV3: Chuyện ngoại tình bị bại lộ được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem !

Trực tiếp Người đứng trong gió tập 31 ngày 24/11 trên VTV3

Video Người đứng trong gió tập 30 ngày 23/11 trên VTV3

đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Người đứng trong gió tập 31 ngày 24/11 trên VTV3: Chuyện ngoại tình bị bại lộ.

Chuyện ngày càng trở nên phức tạp khi Thụy Khuê về nhà ông Đạt. Tuy ban đầu mọi người thấy nghi ngờ nhưng không nói gì. Về sau, clip nóng giữa Khôi và Thụy Khuê được gửi cho Kha Anh. Kha Anh quá sốc đã ngất đi. Đến tận khi Kha Anh vào viện, cha cô mới thông báo cho Khôi rằng chuyện của cậu bị bại lộ. Khôi không xứng đáng với những gì mà gia đình Kha Anh ưu ái. Không ai ngờ được một thầy giáo, mẫu mực lễ phép như anh lại có thể làm ra những chuyện như thế. 

Người đứng trong gió tập 31 ngày 24/11 trên VTV3: Chuyện ngoại tình bị bại lộ.

Khôi tức giận gọi điện cho Thụy Khuê trở về Đà Lạt ngay nhưng cô ta không chịu về. Trong chốc lát, Khôi đã mất tất cả. Kha Anh nói rằng cô sẽ chẳng bao giờ quay lại với Khôi nữa tuy không còn giận. Kha Anh biết cô lạnh nhạt với chồng khiến Khôi cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Bởi vậy mà anh mới ra ngoài tìm cách giải trí khác. 

Người đứng trong gió tập 31 ngày 24/11 trên VTV3: Chuyện ngoại tình bị bại lộ.

Ở nhà ông Đạt cũng đã được thông gia báo cho biết chuyện. Buồn nhưng chẳng thế làm được gì, ông Đạt chỉ có thể nói lời xin lỗi vì những chuyện mà con trai gây ra. Khôi tức tốc trở về nhà và kéo Thụy Khuê quay lại Đà Lạt. Thế nhưng Thụy Khuê ngang bướng nhất định không chịu đi dẫn đến việc 2 người giằng co và cô bị động thai. 

 

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Người đứng trong gió tập 31  ngày 24/11 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Tẩy trang sạch sâu làm sạch lớp makeup, bạn đã thử chưa?