Ngôn Thừa Húc bị chê già chát khi đóng cặp với sao nữ kém 20 tuổi

Emdep.vn - "Chàng Đạo Minh Tự" được cho là rất căng thẳng vì khoảng cách tuổi tác quá lớn trong quá trình đóng cặp với nữ diễn viên trẻ.

Sau khi đoàn phim "Count Your Lucky Stars" thông báo dàn diễn viên chính của phim gồm có Ngôn Thừa Húc, 43 tuổi, đóng cặp với ngôi sao 23 tuổi Thẩm Nguyệt, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra sốc và cho rằng Ngôn Thừa Húc quá già để đóng cặp với một ngôi sao trẻ với gương mặt "búng ra sữa" như Thẩm Nguyệt.

Trên thực tế, Thẩm Nguyệt trẻ hơn Ngôn Thừa Húc cả về tuổi tác lẫn ngoại hình. Nữ diễn viên 23 tuổi thậm chí đã đóng vai Sam Thái trong phiên bản Vườn Sao Băng 2018. Trong khi Ngôn Thừa Húc lại vào vai Đạo Minh Tự trong phiên bản Vườn Sao Băng 2001.

Ngôn Thừa Húc bị chê già chát khi đóng cặp với sao trẻ 23 tuổi

Trong những ngày trước khi bộ phim Count Your Lucky Stars ra mắt, nhiều hình ảnh và clip về bộ phim được tung lên mạng. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc và Hàn Quốc bày tỏ sự "cực lực" phản đối với bộ phim này. Họ ví sự kết đôi của Ngôn Thừa Húc với Thẩm Nguyệt trên màn ảnh như "một người chú đang yêu cháu gái của mình" và bày tỏ rằng cả hai trông không hợp nhau vì khoảng cách tuổi tác quá rõ ràng.

Ngôn Thừa Húc bị chê già chát khi đóng cặp với sao trẻ 23 tuổi

Theo một số nguồn tin thân cận, chính Ngôn Thừa Húc cũng cảm thấy áp lực khi đóng một bộ phim thần tượng ở độ tuổi 43. Nam diễn viên bị căng thẳng dẫn đến không khí trong đoàn làm phim cũng rất căng thẳng. Từ trước đến nay, Ngôn Thừa Húc được biết đến là người rất nghiêm túc trong công việc. Anh thường tự mình kiểm ra các cảnh quay sau mỗi lần quay để đảm bảo rằng các ảnh quay đều đặt tiêu chuẩn cao.Trong một cảnh Ngôn Thừa Húc giận dữ, ném đồ đạc, phá hỏng đạo cụ, anh đã làm Thẩm Nguyệt hết sức sợ hãi. 

Ngôn Thừa Húc bị chê già chát khi đóng cặp với sao trẻ 23 tuổi

Bất chấp phản ứng dữ dội về chuyện tình “chú và cháu gái” giữa Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt, vẫn có những người ủng hộ bộ phim của cặp đôi.  

"Hai người này rất hợp nhau."

"Phải xem bộ phim này mới được."

"Ngôn Thừa Húc vốn đã đẹp trai, già hơn một chút trông vẫn đẹp trai."

"Cả hai ghép đôi trong rất ngọt ngào, khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề."

Tất nhiên, người hâm mộ Vườn sao băng - cả phiên bản 2001 và 2018 - đều rất mong chờ sự "tái hợp" của Đạo Minh Tự 2001 với Sam Thái 2018.

Ngôn Thừa Húc bị chê già chát khi đóng cặp với sao trẻ 23 tuổi

Count Your Lucky Stars dựa trên cuốn tiểu thuyết kể về một tổng biên tập tạp chí quyền lực (do Ngôn Thừa Húc thủ vai) và một nhà thiết kế thời trang đang gặp khó khăn (do Thẩm Nguyệt thủ vai). Cả hai đã tráo đổi vận may của mình sao một nụ hôn. Và đó chắc chắn sẽ không phải là lần duy nhất khán giả được thấy họ khóa môi trong bộ phim.

Quỳnh Trang/Theo 8days

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm