Nghiêng nghiêng dòng nước tập 17 ngày 31/10: Nỗi lòng của Lệ Thủy

Emdep.vn - Nghiêng nghiêng dòng nước tập 17 - Lệ Thủy đã nói cho Sim biết chuyện mình đã bị tên cướp đó hại đời con gái, anh đã hiểu lý do từ hôm tới giờ Thủy rất kỳ lạ.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 17 phát sóng lúc 20h30 ngày 31/10 trên Let's Viet được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Nghiêng nghiêng dòng nước tập 17 ngày 31/10 trên Let's Viet

Video full Nghiêng nghiêng dòng nước tập 17

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 17: Nỗi lòng của Lệ Thủy

Lệ Thủy vẫn ngày ngày quan tâm đến Sim, thậm chí lo cho anh từng miếng ăn đến cái màn. Mặc dù cũng thương Lệ Thủy nhưng những lời dèm pha của người đời rằng anh "đũa mốc mà chòi mâm son" cũng khiến cho Sim cảm thấy khó xử nhiều lắm.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 17: Nỗi lòng của Lệ Thủy

Lệ Thủy cảm thấy mình không xứng đáng là "mâm son", cô giờ đây giống như tờ giấy trắng đã dính mực đen. Cô đã nói cho Sim biết chuyện mình đã bị tên cướp đó hại đời con gái, anh đã hiểu ra vì sao từ hôm tới giờ Thủy nói chuyện rất kỳ lạ, điều này làm cho cô day dứt và khó xử.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 17: Nỗi lòng của Lệ Thủy

Gã đàn ông đó ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe của Liêu, hắn nói sẽ đưa Liêu đi làm một số xét nghiệm trước khi xin việc. Tình trạng sức khỏe của con gái hắn không có gì tiến triển, mà tìm được một người hiến thận không phải chuyện dễ. 

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 17 ngày 31/10: Nỗi lòng của Lệ Thủy

Mời các bạn đón xem Nghiêng nghiêng dòng nước tập 17 ngày 31/10 trên Let's Viet để theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm