Ngân 98 khoe vòng eo 49cm bé kỷ lục showbiz nhưng bị chê 'bú fame' Ngọc Trinh

Emdep.vn - Cứ tưởng màn cà khịa Ngọc Trinh của Ngân 98 đã chấm dứt thì hot girl thị phi lại bị nghi bốc phét về số đo vòng 2 khi thấy nữ hoàng nội y khoe eo 53 cm.

Nếu như trước đây, 90-60-60 từng là "số đo vàng" để nói về chỉ số chuẩn của một mỹ nhân thì con số nay đã khác xưa nhiều. Khi thì có người này độ ngực siêu to khổng lồ, lúc lại có người kia khoe vòng ba lên đến cả mét nhưng riêng số đo vòng 2 thì ngày càng nhỏ hơn ngưỡng 60.  

Khi Ngọc Trinh ra mắt bộ phim Vòng eo 56 vào năm 2016, những tưởng đây đã là con số kỷ lục của showbiz thì từ đầu 2020, hàng loạt người đẹp khác đã "xô đổ" kỷ lục này. Chi Pu, Phương Khánh, Tường Linh vừa khoe 54 cm thì Thanh Hằng, Han Sara lại tiếp tục khiến fan toát mồ hôi với vòng 2 chỉ 53 cm. Chính Ngọc Trinh cũng không để bị tụt hậu khi ép cân và giảm vòng bụng xuống 53 cm cho bằng chị bằng em.  

Trong khi tất cả đều khiến người hâm mộ trầm trồ vì vòng eo siêu nhỏ thì mới đây một nhân vật đã công khai số đo vòng 2 với con số khó ai có thể "đấu lại"; 49 cm. Đó chính là hot girl thị phi Ngân 98 . Chẳng những dân mạng chẳng khen lấy một câu mà chỉ thấy nườm nượp vào..."dè bỉu".  

 Ngân 98 "thắc mắc vu vơ" trên mạng xã hội để khoe khéo vòng 2 của mình: "Eo 53 giờ xuống 49. Ăn cũng dữ lắm mà ta". 

Thế nhưng hầu hết cư dân mạng đều chỉ trích vì cho rằng cô "cà khịa" bởi Ngọc Trinh vừa khoe vòng eo 53 cm gần đây. Không những vậy, có những ý kiến còn thẳng thắn nhận xét về những điều phi lý trên cơ thể cô như: "eo vậy ruột nằm ở đâu", "đẹp như xác ướp", "nách sâu quá nhìn không đẹp"...  

Sở dĩ netizen cảm thấy khó chịu và bức xúc thay Ngọc Trinh là bởi dù nữ hoàng nội y không hề động chạm gì đến Ngân 98 nhưng hot girl thị phi này liên tục công kích đàn chị trên mạng xã hội.  

Có ý kiến thậm chí còn cho rằng bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang nên tự chăm sóc sức khoẻ của mình một cách lành mạnh thì sẽ tốt hơn là bốc phét, đu bám danh tiếng của người khác để lấy tiếng bán các sản phẩm giảm cân, tan mỡ không rõ nguồn gốc.  

Buu 

Theo Vietnamnet   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm