Nam Em bị hiểu lầm "không mặc gì" lao xuống hồ bơi thực hiện màn lột đồ cực nóng bỏng

2019-11-19 11:05
- Vì mặc "đồ bảo hộ" màu nude lại mỏng tang, hoa khôi 9X bị nhiều người hiểu lầm "không mặc gì".

Clip Nam Em thực hiện màn lột đồ cực nóng bỏng ở bể bơi.

Mới đây, Nam Em đăng tải đoạn clip lột đồ cực nóng bỏng ở bê bơi khiến fan đứng ngồi không yên sau một thời gian ngắn tuyên bố tạm dừng Facebook. Trong clip, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long năm 2015 từ từ bước xuống hồ bơi trong khi toàn thân đã ướt nhẹp từ trước.

Thậm chí, có khoảnh khắc chân dài 9X khiến nhiều người lầm tưởng "không mặc gì" khỏa thân hoàn toàn khi bước xuống bể bơi.

Nam Em bị hiểu lầm "không mặc gì" vì chiếc áo bảo hộ quá mỏng.

  Ở góc chụp khác, chiếc áo bảo hộ được soi kĩ hơn.

Trên thực tế, Nam Em chỉ diện độc một chiếc áo "bảo hộ" màu nude mỏng dính. Khi xuống nước, chiếc áo thoắt ẩn thoắt hiện khiến cô bị nhiều người hiểu lầm khỏa thân. Khi bị hiểu lầm, fan của Nam Em đã lên tiếng giải thích giúp cô: "Nem có mặc áo nha" trên Instagram cá nhân.

Trước đó, Nam Em bất ngờ tuyên bố ngừng sử dụng Facebook một thời gian. Cô viết: “Stop use Facebook for long time. Thanks for your support” (Tạm dịch: Dừng sử dụng Facebook trong một thời gian dài. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ). Quyết định khóa facebook của Nam Em ngay sau đó được một bộ phận cư dân mạng nhiệt tình hưởng ứng vì cho là đúng đắn khi người đẹp này thừa nhận từng gặp vấn đề về tâm lý, sức khỏe.

Hà My