Mỹ nhân Việt đã nói đến chuyện 'giường chiếu' thì đàn ông cũng phải hốt

Emdep.vn - Trước Ngọc Trinh, Mai Khôi và Michiyo Phạm Ngà cũng từng khiến đàn ông đỏ mặt vì phát ngôn táo bạo.

Mới đây, Ngọc Trinh tham gia show truyền hình Sao Hỏa Sao Kim cùng bạn thân Diệu Nhi. Xuất hiện trong tập mở màn mùa 2, mẫu nội y gây chú ý với khả năng hoạt ngôn, biến hóa.  

Trên ghế nóng chương trình, người đẹp không ngần ngại bảo vệ quan điểm cá nhân. Trong đó, phát ngôn đang gây tranh cãi chính là việc Ngọc Trinh tán đồng câu hỏi: "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?".  

Nhận định quan điểm này hoàn toàn đúng, Ngọc Trinh chia sẻ thêm: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ".  

Hiện tại phát ngôn "Đàn ông yếu sinh lý, mặc cảm mới thích sống ảo" của Ngọc Trinh đang là tâm điểm bàn tán. Trước mẫu nội y, nhiều sao Việt cũng từng tạo sóng vì những phát ngôn mạnh bạo khiến cánh mày râu không khỏi giật mình, tự ái.  

Mai Khôi: "Đàn ông Việt hay gào thét như điên"  

Góp mặt vào danh sách nữ nghệ sĩ có phát ngôn táo bạo về đàn ông là Mai Khôi. Cá tính và có phần nổi loạn, Mai Khôi không chỉ khiến người nhìn loạn mắt với phong cách thời trang khác biệt mà còn gây chú ý với những phát ngôn sốc.  

Nữ ca sĩ từng là tâm điểm dư luận khi phát ngôn gây tranh cãi về đàn ông Việt: "Tôi không phải là người dễ bị đàn ông bắt nạt, bởi vì tôi luôn tìm cách thoát ra sớm trước khi tình huống bạo lực có thể xảy ra. Tuy nhiên, cũng nhiều lần tôi bị bạo lực tinh thần, điều này khó tránh khỏi trong một mối quan hệ.  

Đàn ông Việt Nam lại hay có thói quen nói to, gào thét lên như điên và điều đó ảnh hưởng tâm lý của tôi khủng khiếp".  

Michiyo Phạm Ngà: "Đàn ông Việt ít hiểu biết, non kém sex"  

Michiyo Phạm Ngà thành danh với vai trò là diễn viên múa tại Nhật. Là nghệ sĩ ở nước ngoài, song về Việt Nam cô không được khán giả nhớ đến nhiều bởi các tác phẩm múa, mà lại gây chú ý bởi phát ngôn "không giống ai".  

Michiyo Phạm Ngà lại bị tiếng sính ngoại khi có cái nhìn tiêu cực về đàn ông ở quê hương mình. Cô gái gốc Việt này từng là tâm điểm chỉ trích khi đặt đàn ông Việt Nam và đàn ông phương Tây lên bàn cân so sánh.  

"Khả năng sex của trai Việt cực kỳ kém và non nớt, ích kỷ, chỉ hưởng sướng phần mình, còn không quan tâm đến cảm giác của người phụ nữ đến đâu, như nào... Nếu phụ nữ Việt lỡ gặp một anh Tây rồi chắc sẽ bỏ luôn trai Việt mà theo anh Tây suốt đời.  

Ngoài ra, đàn ông Tây nếu 100 người thì may ra có 1 người xấu tính, còn đàn ông Việt, 100 người chắc tôi chỉ thấy 1 người tốt, còn 99 người xấu tính. Người thì lười làm, ở nhà ăn bám, người thì không lo làm ăn, tối ngày rượu chè cờ bạc, sống bám váy đàn bà, có người sống dựa vào vợ, lấy Tây nghèo cũng sướng hơn lấy chồng giàu Việt Nam" , nữ nghệ sĩ múa gay gắt.  

Sau loạt phát ngôn gây ngán ngẩm, Michiyo Phạm Ngà đã mất tích khỏi làng giải trí Việt.  

Khánh Lam 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm