Mưu đồ ẩn giấu tập 51 phần 3: Bí mật về căn nhà phụ

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 51 phần 3: Bí mật về căn nhà phụ sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Mưu đồ ẩn giấu tập 51 phần 3: Bí mật về căn nhà phụ,  Bani phát hiện ra có sự mờ ám trong căn nhà phụ nên muốn tìm hiểu. Vì thế mà cô đã gặp nguy hiểm. mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 

Video Mưu đồ ẩn giấu tập 51 phần 3 ngày 3/10 trên Today TV

 

Mưu đồ ẩn giấu tập 51 phần 3: Màn kịch.

Jai đã chứng kiến cuộc nói chuyện giữa Meera và Bani. Anh cảm thấy vô cùng tức giận, Jai thấy mình như là một món đồ. Meera và Bani luôn nhường nhịn nhau, nhận là người ra đi hi sinh để người còn lại được hạnh phúc. Thế nhưng, họ không hề quan tâm đến cảm nhận của Jai. Chính anh mới là người quyết định xem ai sẽ là người ở bên cạnh anh.

Mưu đồ ẩn giấu tập 51 phần 3: Bí mật về căn nhà phụ anh1

Bani là người con gái cảm hóa Jai, cho cậu biết thế nào là yêu, cách giữ các mối quan hệ. Bani đã khiến Jai yêu điên cuồng, cho cậu biết cảm giác ngọt ngào và ấm áp rồi đến những đứa con. Tuy nhiên, cô cũng là người đã đẩy anh xuống vực sâu của cảm xúc. Đưa lên đỉnh cao rồi lại đẩy anh xuống bởi sự phản bội của cô. Chính Meera đã xuất hiện, đã khiến con tim sắt đá của Jai ấm áp trở lại. Anh thậm chí đã không chấp nhận cô nhưng Meera vẫn kiên nhẫn, từ từ cảm hóa, sự hi sinh thầm lặng của cô đối với những đứa con và với jai quả thực rất lớn. Bởi vậy, Jai quyết định rằng Meera hãy ở bên cạnh anh. Jai từ giờ đã là của Meera, sự xuất hiện của Bani sẽ không còn làm ảnh hưởng đến quan hệ giữa 2 vợ chồng họ.  

Mưu đồ ẩn giấu tập 51 phần 3: Bí mật trong căn nhà phụ.

Bani đã phát hiện ra căn nhà phụ đang có vấn đề, có một cái gì đó không đúng xảy ra ở đó. Vì thế, cô muốn tìm hiểu và nói với Jai. Tuy nhiên, Jai đã không tin lời cô nói. Trong đám cưới của em gái, Bani phát hiện ra Terasa không có mặt ở đó. bởi thế, cô thấy nghi ngờ và đã đi ra căn nhà phụ.

Mưu đồ ẩn giấu tập 51 phần 3: Bí mật về căn nhà phụ

Vì việc này, Bani khiến cho Terasa cảm thấy vô cùng tức giận. Bà ta đã chửi mắng cô thậm tệ nhằm mục đích khiến cho Bani quay về, không vào căn nhà phụ nữ. Tuy nhiên, cô đã nghe được cuộc nói chuyện của bà và muốn vào xem bí mật trong căn phòng đó. Cô nhìn thấy một người ngồi ở đó, khi đang lại gần thì bị Terasa đánh cho ngất xỉu. 

Diễn biến tiếp theo như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 51 phần 3 ngày 3/10 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thủy Meo

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm