Mưu đồ ẩn giấu tập 50 phần 4 ngày 26/11 trên TodayTV: Tirasa âm mưu đuổi Bani ra khỏi nhà.

Thanh PT 2015-11-26 15:47
- Mưu đồ ẩn giấu tập 50 phần 4 ngày 26/11 trên TodayTV: Tirasa âm mưu đuổi Bani ra khỏi nhà.Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến mới nhất tại đây.

Mưu đồ ẩn giấu tập 50 phần 4 ngày 26/11 trên TodayTV: Tirasa âm mưu đuổi Bani ra khỏi nhà.  Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Mưu đồ ẩn giấu tập 50 phần 4 ngày 26/11 trên TodayTV

 

Tóm tắt tập trước

Mưu đồ ẩn giấu tập 50 phần 4 ngày 26/11 trên TodayTV: Tirasa âm mưu đuổi Bani ra khỏi nhà.

Từ khi Bani trở về, gia đình cô rất hạnh phúc. Đây là có lẽ là hạnh phúc trọn vẹn nhất trong suốt 17 năm vừa qua. Sau bao nhiêu nỗ lực và đau khổ, cuối cùng Bani cũng đã lấy lại được thân phận của mình. Tuy nhiên, chỉ có một người duy nhất trong gia đình là bà Tirasa không muốn sự xuất hiện của cô. 

Mưu đồ ẩn giấu tập 50 phần 4 ngày 26/11 trên TodayTV: Tirasa âm mưu đuổi Bani ra khỏi nhà.

Một lần, Risna vừa đi đường vừa đi nghe điện thoại. Sơ suất không để ý khiến cô đâm vào xe ô tô khác. Trùng hợp thay, người đấy lại chính là anh họ của cô từ nước ngoài về. Đó là con trai duy nhất của Pia. Tính tình của cậu có chút khác thường bởi cậu vốn đã có hiềm khích từ trước với cha của mình. 

Mưu đồ ẩn giấu tập 50 phần 4 ngày 26/11 trên TodayTV: Tirasa âm mưu đuổi Bani ra khỏi nhà.

Tirasa nhìn ra được sự sai khác này đã âm mưu lợi dụng cậu. Bà ta sẽ sử dụng cậu như một con tốt của bàn cờ để đá Bani ra khỏi gia đình Qualya. Không biết trong những ngày tháng sắp tới, Bani sẽ giải quyết với mọi chuyện như thế nào đây.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 50 phần 4 ngày 26/11 trên TodayTV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

30 phút làm thon gọn và săn chắc cơ (Phần 2)