Mưu đồ ẩn giấu tập 24 phần 4 ngày 31/10 trên TodayTV: Tirasa bất ngờ trở lại.

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 24 phần 4 ngày 31/10 trên TodayTV: Tirasa bất ngờ trở lại. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Mưu đồ ẩn giấu tập 24 phần 4 ngày 31/10 trên TodayTV: Tirasa bất ngờ trở lại. Vô tình nhìn thấy quyển nhật ký của cha và đọc, Romita mới biết được sự thật về cha. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 

Video Mưu đồ ẩn giấu tập 24 phần 4 ngày 31/10 trên TodayTV

Mưu đồ ẩn giấu tập 24 phần 4 ngày 31/10 trên TodayTV: Tirasa bất ngờ trở lại.

Cảm thấy cha nuôi mình có những hành động đáng ngờ nên Romita sinh nghi. Romita thời gian này vô cùng áp lực. Một mặt không biết xử lý chuyện của con gái Risna như thế nào khi cô bé cứ tiếp tục ương ngạnh và không tin tưởng cô. Còn một mặt, cô phát hiện ra cha nuôi của cô đã phản bội cô. Vì thế, khi trở về nhà Romita tâm trạng không mấy vui vẻ gì. Jai thấy cô ra ngoài lâu không về nên rất lo lắng. Anh liên tục hỏi thăm cô khiến cô cảm thấy hơi khó chịu. Cả hai đã khó chịu với nhau trong phút nóng giận khi họ ở bên nhau luôn có cảm giác gần gũi như vợ chồng nhưng lại không thể thể hiện tình cảm với nhau.

Mưu đồ ẩn giấu tập 24 phần 4 ngày 31/10 trên TodayTV: Tirasa bất ngờ trở lại 1

Romita đã nhắn tin xin lỗi Jai và 2 người vui vẻ hẹn nhau đi ăn. Trớ trêu thay khi chuẩn bị đi thì Romita lại phát hiện ra cha nuôi mình chuẩn bị đi gặp người bí ẩn. Cô đã cố gắng tìm hiểu nhưng không thể. Chính vì thế, Romita lỡ buổi hẹn khiến Jai vô cùng tức giận. Thì ra Tirasa chính là người bí ẩn đứng sau tất cả, Romita hay Meera đều chỉ là con rối trên bàn cờ của cô ta.

Mưu đồ ẩn giấu tập 24 phần 4 ngày 31/10 trên TodayTV: Tirasa bất ngờ trở lại.

Phần Risna thì ngày càng lún sâu vào tội lỗi khi liên tục bị những bằng chứng bất lợi chống lại. Thêm nữa, cô lại vô tình khiến đứa cháu của mình dính vào ma túy. Đây quả thực là điều đáng buồn không đáng xảy ra. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 23 phần 4 ngày 30/10 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm