Mưu đồ ẩn giấu tập 1 phần 4: Bani bị mất trí nhớ

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 1 phần 4: Bani bị mất trí nhớ. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Mưu đồ ẩn giấu tập 1 phần 4: Bani bị mất trí nhớ. Bani đã phải gánh chịu hậu quả của việc biết được sự thật kinh hoàng đằng sau ngôi nhà mà cô đang sống. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Mưu đồ ẩn giấu tập 1 phần 4 ngày 8/10 trên Today TV

Mưu đồ ẩn giấu tập 1 phần 4:  Sự thật.

Bani phát hiện ra Pia đã sớm hồi phục khi cô nhìn thấy Pia di chuyển bình hoa. Tuy nhiên, Bani chỉ không hiểu tại sao Pia lại phải dấu mọi người. Sau đó, Bani đã nói chuyện riêng với Pia và sớm lật tẩy chuyện này.

Mưu đồ ẩn giấu tập 56 phần 3: Bani bị mất trí nhớ anh1

Lúc đó, Pia mới thừa nhận rằng cô đã biết sự thật người đàn ông bắt cóc 2 đứa con của cô. Đó chính là chú của Bani, người đàn ông đang sống trong gia đình đó.

Mưu đồ ẩn giấu tập 1 phần 4:  Âm mưu của Meera.

Bani không kiềm chế được sự tức giận nên định đi tìm chú và nói với Meera biết. Sau đó, cô bị Meera ngăn lại, cô nói toàn bộ sự thật của Bani biết. Chính Meera là người đứng sau tất cả mọi việc và Terasa chỉ là một quân cờ trong bàn cờ mà thôi.

Mưu đồ ẩn giấu tập 56 phần 3: Bani bị mất trí nhớ

Cô muốn dành lấy trái tim của Jai, muốn chiếm đoạt Jai. Thế nhưng  Bani lại xuất hiện trở lại, khiến cho cuộc sống của cô ta đảo lộn. Meera quyết định phải giết chết Bani để cô không còn ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng cô nữa. Bani may mắn không chết trong khi mọi người trong gia đình đều đã nghĩ rằng cô đã chết. Bani bị mất trí nhớ, cô không thể nhớ nổi tên của mình là gì và gia đình của cô ở đâu.

Bani sẽ phải tiếp tục đối mặt với những khó khăn tiếp theo như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Mưu đồ ẩn giấu tập 1 phần 4 ngày 8/10 trên Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất. 

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm