Mới kể khổ vay nặng lãi phải trả nợ nhưng Lâm Khánh Chi lại vừa khoe nhẫn kim cương 21 tỷ

Emdep.vn - Hiện tại, cuộc sống của Lâm Khánh Chi đã khá viên mãn với một gia đình đầy đủ và cuộc sống sung túc.

Nhìn gia đình giàu có và vẻ ngoài hạnh phúc, viên mãn của Lâm Khánh Chi, ít ai biết rằng cô từng trải qua giai đoạn khủng hoảng trước và sau khi chuyển giới . Trong một lần chia sẻ mới đây với truyền thông, Lâm Khánh Chi đã kể về quãng thời gian cô chi tiền để thực hiện phẫu thuật. Vì không được bố mẹ chấp thuận, Lâm Khánh Chi đã phải chủ động hoàn toàn, chi trả bằng tiền dành dụm đi hát trước đó.  

Lâm Khánh Chi bộc bạch: "Lúc trước, đi hát được bao nhiêu tiền, tôi đầu tư hết cho các sản phẩm và những gì mình muốn làm, kể cả chi phí chuyển giới là gần 8 tỷ, tôi trắng tay và nợ nần. Làm liveshow lỗ, tôi phải vay nóng 300 triệu để trả tiền cho người ta, lãi mẹ đẻ lãi con, nợ tôi chồng từ 300 triệu lên đến 4 tỷ trong vòng 4 năm. Lúc gặp ông xã tôi vẫn còn nợ 1,3 tỷ, nhưng may mắn trời thương làm ăn được nên bây giờ khá giả hơn ".  

Và để minh chứng cho sự khá giả của mình, "công chúa chuyển giới" vừa khoe đôi khuyên tai kim cương cực lớn trên trang cá nhân với giá trị 21 tỷ.  

 Lâm Khánh Chi hào hứng khoe món quà trên trang cá nhân  

Đây là một đôi hoa tai cực đặc biệt khi hột chủ của nó là 2 viên kim cương 12 ly, nước D cực hoành tráng, đi kèm là những viên đá lấp lánh xung quanh. Không cần hoa văn cầu kì nhưng ai nhìn vào cũng cảm thấy choáng ngợp với món trang sức này.  

Khi được một người bạn khen về viên đá chính, Lâm Khánh Chi đã "bóc giá" luôn món quà này với một con số choáng ngợp: 21 tỷ!  

Kích cỡ của đôi khuyên tai là điều mà rất nhiều người tranh cãi.  

Tuy nhiên, không phải Lâm Khánh Chi mua món trang sức này mà là quà mà mẹ đẻ tặng cho cô.  

Mẹ đẻ là người từng không đồng ý cho Lâm Khánh Chi chuyển giới nhưng hiện tại, quan hệ của 2 mẹ con đã rất tốt.  

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng nhiều lần khoe trang sức đắt giá của mình. Mới nhất là món quà mà ông xã Phi Hùng tặng cô nhân dịp 8/3.  

Khi tổ chức kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Lâm Khánh Chi cũng từng chia sẻ hai món quà là nhẫn và bông tai kim cương.   

Buu 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm