Mâu Thủy lên tiếng khi bị tố lật lại chuyện đi thi Hoa hậu Trái đất để PR cho show mới

Emdep.vn - Giữa scandal với ông trùm Hoa hậu Phúc Nguyễn, Mâu Thủy vướng nghi vấn dùng chuyện cũ để PR cho show truyền hình tuyển người mẫu nhí.

Mới đây, câu chuyện Mâu Thủy chia sẻ trên Instagram về việc 'mất suất' đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2018 khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Theo đó, cô nàng chia sẻ mình đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để lên đường 'chinh chiến' nhưng bất ngờ bị một thành viên trong BTC thông báo cần số tiền 5 tỷ đồng để lần dự thi này được hoàn hảo, chính lý do này đã khiến người đẹp quyết định bỏ cuộc.

Mâu Thủy còn nói thêm về việc phát hiện 'có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra'. Câu nói này của người đẹp khiến nhiều người liên tưởng đến Hoa hậu Phương Khánh - người đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít người đặt nghi vấn Mâu Thủy bỗng khơi lại chuyện cũ cách đây hơn một năm đúng vào thời điểm cô chuẩn bị đảm nhận vai trò giám khảo trong một show truyền hình tuyển người mẫu nhí để PR cho bản thân. 

  Mâu Thuỷ bị tố khơi lại chuyện cũ để PR cho vai trò giám khảo ở show truyền hình mới. 

Trước khi vấn này, Á hâu Mâu Thuỷ đã chính thức lên tiếng. "Nếu dùng việc này để PR cho bản thân thì tôi nghĩ đó là một cách PR rất tồi tệ. Nó như kiểu tự coi thường bản thân mình", Mâu Thủy khẳng định.

Chân dài 9X cũng chia sẻ thời điển bản thân quyết định rút lui, cô hoàn toàn không biết chuyện Phương Khánh sẽ đi thi: "Tôi chỉ biết người ta đã có một sự lựa chọn khác và không chọn mình nữa nên mình tự out. Người nào có cơ hội để đi thi thì tôi chúc mừng cho người đó chứ không phải là cay cú, sân si gì".  

Nói về chia sẻ lại câu chuyện cũ sau 1 năm, Á hậu Hoàn vũ 2017 cho biết, cô lên tiếng vì bất bình việc BTC không giữ lời hứa và mang tiếng oan vì cư dân mạng chửi mắng cô dùng scandal để đánh bóng tên tuổi.

Mâu Thủy lên tiếng khi bị tố lật lại chuyện đi thi Hoa hậu Trái đất để PR cho show mới

Ồn ào Mâu Thủy - Phương Khánh và ông trùm Hoa hậu gây chú ý gần đây.

Mâu Thủy khẳng định cô không ganh tỵ với Phương Khánh vì thực tế là Phương Khánh đã đem lại niềm tự hào cho nhan sắc Việt. "Không phải tôi "mất slot" đi thi mà là với việc phải chi ra số tiền đó thì tôi không chịu đi thi", Mâu Thủy nói.

Chân dài trưởng thành từ Next Top Model cũng cho biết mối quan hệ giữa cô và hoa hậu Phương Khánh vẫn bình thường. Cả hai có dịp hợp tác trong vài dự án và sự kiện.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm