Mặn hơn muối tập 16 ngày 24/11 trên HTV7: Số phận người diêm dân.

Thanh PT 2015-11-24 17:40
- Mặn hơn muối tập 16 ngày 24/11 trên HTV7: Số phận người diêm dân. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Mặn hơn muối tập 16 ngày 24/11 trên HTV7: Số phận người diêm dân. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến bộ phim tại đây. 

Video Mặn hơn muối tập 16 ngày 24/11 trên HTV7

Mặn hơn muối tập 16 ngày 24/11 trên HTV7: Số phận người diêm dân.

Thành công của bộ phim" Thuyền giấy" đã mang lại cho Lan những thành tựu nhất định. Cô tiếp tục khẳng định tên tuổi cũng như khả năng của mình qua bộ phim truyền hình mang tên "Mặn hơn muối". Đây là bộ phim hết sức chân thật xoay quanh cuộc sống nghèo khổ của người dân biển. Ngọc Lan trong vai Thủy, người phụ nữ phải lam lũ quanh năm.

Trong cô luôn cháy bỏng một khát khao đổi đời, thoát nghèo. Dù là người phụ nữ yếu đuối nhưng bên ngoài Thủy lại được bao bọc bởi sự mạnh mẽ, cứng rắn đáng nể. Sự kết hợp tính cách này khiến Thủy nhận được rất nhiều sự cảm mến của khán giả.

Mặn hơn muối tập 16 ngày 24/11 trên HTV7: Số phận người diêm dân.

Chính Ngọc Lan cũng đã từng chia sẻ rằng trong quãng đời phim trường của cô, đây là vai diễn khiến cô ám ảnh và khắc khoải nhất. Nghề làm muối cực kỳ khổ cực nhất là khi ánh sáng ruộng muối cứ phản chiếu lên mặt khiến những người nông dân làng nghề rạm nắng và già đi trông thấy.

Đây chắc chắn là những trải nghiệm thú vị với khán giả chứ không riêng vai diễn Thủy. Cùng theo dõi để xem diễn biến câu chuyện như thế nào nhé.Mặn hơn muối tập 16 ngày 24/11 trên HTV7: Số phận người diêm dân sẽ được cập nhật sớm nhất tại đây. 

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Dù 'im hơi lặng tiếng' nhưng Cao Thái Sơn có biệt thự khắp nơi gây choáng