Lương Thùy Linh liên tục nói vấp khi làm MC bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Emdep.vn - Không ngờ đến ''con nhà người ta'' hoàn hảo như Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng có lúc hứng tranh cãi vì... dẫn MC kém.

Từ khi đăng quang đến nay, có thể nói Hoa hậu Lương Thùy Linh cực kỳ được lòng người hâm mộ. Cô nàng có nhan sắc ấn tượng, thành tích học tập cực tốt, trình độ tiếng Anh ''đỉnh'' khỏi bàn cũng như thần thái tự tin, chuyên nghiệp.  

Cũng nhờ những yếu tố đó mà tại Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã làm nên kỳ tích khi được xướng tên tại Top 12 chung cuộc.  

 Hoa hậu Lương Thùy Linh tại bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối 10/10  

Và từ đó đến nay, Lương Thùy Linh vẫn luôn làm rất tốt trách nhiệm của một Hoa hậu. Cô vừa chăm chỉ tham gia các sự kiện công chúng, vừa thực hiện các dự án thiện nguyện cũng như giữ vững thành tích học tập.  

Tại đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Lương Thùy Linh đảm nhiệm vai trò MC. Đây là lần hiếm hoi cô nàng thử sức ở lĩnh vực này.  

Thế nhưng, mọi chuyện không mấy suôn sẻ với Thùy Linh khi người đẹp thường xuyên nói vấp, cách dẫn dắt được cư dân mạng đánh giá là còn hơi cứng, thiếu tự nhiên.  

Khi bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 livestream, rất nhiều bình luận đã tranh cãi về khả năng làm MC của người đẹp quê Cao Bằng. Người cho rằng Thùy Linh mới lần đầu thử sức mà làm như thế đã rất tốt, người lại chê bai và cho rằng nàng Hoa hậu ''thiếu chuyên nghiệp''.  

 Bình luận của cộng đồng mạng  

Theo Đất Việt   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm