Loạn như showbiz Hoa ngữ: Dương Mịch - Tạ Đình Phong chuẩn bị công khai hẹn hò vào năm sau?

Emdep.vn - Cư dân mạng đang dành sự quan tâm đặc biệt cho những ồn ào xoay quanh Dương Mịch.

Dương Mịch, người đang sở hữu hơn 100 triệu người hâm mộ trên weibo có lẽ chưa từng hết hot kể từ khi gia nhập làng giải trí. Khi công bố chuyện ly hôn vào ngày 22/12, cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều không cập nhật mạng xã hội. Có vẻ như cả hai đã dự đoán trước rằng vấn đề này sẽ gây ra sự náo động trên mạng xã hội.  

Trong suốt 1 tuần hậu công bố ly hôn, chỉ có duy nhất Lưu Đan - cha của Lưu Khải Uy chia sẻ với báo chí về chuyện này. Thú vị nhất có lẽ là phản ứng của người hâm mộ Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Trọng tâm quan tâm của mọi người có lẽ là ở lý do ly hôn của Dương Mịch và Khải Uy, ai là người có lỗi trong cuộc hôn nhân này. Bởi vì có rất nhiều đồn thổi liên quan tới chuyện một người đã ngoại tình trong quá trình hôn nhân.  

Theo cư dân mạng, có vẻ như tội lỗi này thuộc về Lưu Khải Uy do scandal "đọc kịch bản đêm" cùng diễn viên Vương Âu vào tháng 11/2016. Sự cố này đã khiến danh tiếng của Lưu Khải Uy ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí làm sụp đổ đi hình ảnh người chồng, người cha mà Lưu Khải Uy xây dựng. Tuy nhiên, tin xấu về Lưu Khải Uy cũng chỉ dừng lại ở vụ việc này còn với Dương Mịch thì có vẻ phức tạp hơn.  

  Tin tức tình mới của Dương Mịch chính là Tạ Đình Phong mà blogger đưa ra khiến dân tình hoang mang và bất ngờ.  

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chuyện Dương Mịch đã bị chụp hình hẹn hò với một người đàn ông khác nên đành vội vã công bố tin ly hôn. Chính vì thế, người hâm mộ bắt đầu đặt giả thuyết về danh tính người đàn ông này. Mới đây, bài đăng của 1 blogger gây sốc khi chia sẻ thông tin người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ này là Tạ Đình Phong - chồng cũ của Trương Bá Chi và hiện giờ là bạn trai của "Thiên hậu" Vương Phi.  

Blogger này viết như sau: "Dương Mịch: Người mà cô từng thầm yêu chính là Tạ Đình Phong. Năm đó, Tạ Đình Phong là nam thần trong trái tim của vô số thiếu nữ, trong đó bao gồm cả Dương Mịch. Dương Mịch nhiều lần công khai bày tỏ tình cảm của mình rằng Tạ Đình Phong chính là nam thần trong lòng cô. Nguồn tin cho biết, việc Dương Mịch công khai ly hôn chỉ là màn kịch 'làm nền' thôi. Vào tháng 3 năm sau, Tạ Đình Phong và Vương Phi sẽ công bố chia tay, sau đó Dương Mịch và Tạ Đình Phong sẽ cùng hợp tác chung trong 1 dự án điện ảnh, tới tháng 8 vào dịp sinh nhật (của Tạ Đình Phong), trước khi tuyên truyền bộ phim thì sẽ công khai hẹn hò" .  

Những khoảnh khắc thân thiết của Dương Mịch và Tạ Đình Phong.  

Dương Mịch luôn coi Tạ Đình Phong là thần tượng của mình. Mỗi lần có dịp hội ngộ, nữ diễn viên đều cảm thấy vô cùng bối rối, thậm chí đổ mồ hôi vì hồi hộp. Với tin đồn này, cư dân mạng tỏ ra bán tín bán nghi, còn người trong cuộc thì chưa hề lên tiếng.  

Theo Ngọc Anh/Nld.com.vn

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm