Lộ bằng chứng khiến dân mạng nghi Lâm Tây đi nghỉ dưỡng và nấu ăn cùng bạn gái tin đồn nóng bỏng

Emdep.vn - Với chứng cứ này thì có lẽ Lâm Tây không thể chối cãi người yêu mình chính là Yến Xuân, một nữ PT tại TP. Hồ Chí Minh.

Sau mùa giải AFF Cup, thủ thành Đặng Văn Lâm, hay còn gọi biệt danh là Lâm Tây được nhiều người biết đến và yêu mến. Từ đó, mọi người bắt đầu quan tâm nhiều tới cuộc sống cá nhân, đặc biệt chuyện tình cảm của anh chàng.  

Người hâm mộ đã phát hiện Văn Lâm có quan hệ thân thiết, trên mức tình cảm với cô gái Bùi Thị Yến Xuân (26 tuổi), làm huấn luyện viên gym tại TP.HCM. Dù không lên tiếng thừa nhận nhưng cách cả hai tương tác trên trang cá nhân Facebook và Instagram khiến nhiều người cho rằng họ là một cặp.  

  Yến Xuân - cô gái được cho là bạn gái của thủ môn Lâm Tây.  

Mới đây, “Conan” nhập cư dân mạng và tìm kiếm được chứng cứ không thể chối cãi cho việc Lâm Tây đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái tin đồn. Chưa hết, Lâm Tây còn phụ giúp nấu ăn và chụp ảnh nóng bỏng cho người yêu.  

Trong đoạn clip ngắn được Yến Xuân đăng lên story cảnh cô đang nấu ăn và món ăn đó được dự đoán là nấu cho Lâm Tây vì trong rất giống một món ăn truyền thống của Nga.   

  Hãy chú ý món ăn và ống tay áo màu trắng xuất hiện   

  Ống tay áo màu trắng trong clip Lâm Tây đăng vô tình trùng khớp với ống tay xuất hiện trong story của Yến Xuân  

 

  Lâm Tây còn đăng đoạn clip ngắn vừa hát vừa gọt của quả. Vậy chắc hẳn là đang phụ Yến Xuân nấu ăn rồi  

Với sự trùng khớp từ món ăn đến ống tay áo, cư dân mạng khẳng định Lâm Tây đích thị đang yêu Yến Xuân và hai người còn đi nghỉ dưỡng với nhau.  

Ngoài ra, người hâm mộ tiếp tục tìm kiếm thêm bằng chứng để khẳng định suy nghĩ của mình logic và chính xác.   

  Bài đăng của Yến Xuân khi xem trận chung kết ngày 15/12 vừa qua  

“Đằng xa kia anh đang ôm người yêu thì thầm và khóc những giọt nước mắt hạnh phúc…” đều khiến chúng ta nhớ tới hình ảnh kết thúc trận đấu với chiến thắng vang dội, thủ thành Văn Lâm đã ôm cột gôn mà khóc trong hạnh phúc.  

  Hình ảnh Văn Lâm ôm cột thành khóc khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.  

  Bức ảnh Lâm Tây ôm cô gái lạ trên bãi biển cách đây ít lâu. Cô gái này có ngoại hình khá giống Yến Xuân.  

Đến giờ, dù cả hai người trong cuộc chưa lên tiếng, nhưng với loạt chứng cứ rõ ràng như này người hâm mộ “chắc như đinh đóng cột” rằng Văn Lâm đang yêu Yến Xuân. Người hâm mộ cũng hy vọng hai người sẽ hạnh phúc và Yến Xuân sẽ tiếp thêm động lực để Văn Lâm tỏa sáng trên sân cỏ trong những mùa giải tới.  

Theo Saostar

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm